Han Ga In nói gì khi chồng hóa "ác ma" trong "Mask"?

Yun Jung Hoon - nam diễn viên thủ vai phản diện trong Mask đã chia sẻ về cảm xúc của vợ anh - Han Ga In khi xem phim mình đóng.

Sau khi phim truyền hình Mask kết thúc, nam diễn viên Yun Jung Hoon - thủ vai kẻ phản diện Min Suk Hoon trong phim đã có nhiều chia sẻ thú vị với báo giới. Một trong số đó là chia sẻ về việc vợ anh - Han Ga In nghĩ gì về vai diễn.

Phim Mask Mặt Nạ
Yun Jung Hoon nhí nhảnh trong hậu trường phim "Mask"

Yun Jung Hoon nói: "Vợ tôi nói với tôi rằng: 'Ban đầu, trông anh giống như một anh chàng tốt bụng nhưng giả vờ xấu xa vậy. Tuy nhiên sau khoảng 10 tập thì anh thật sự đã biến thành một ác ma'".

Yun Jung Hoon và Han Ga In
Yun Jung Hoon và vợ - nữ diễn viên Han Ga In

Yun Jung Hoon cũng chia sẻ thêm: "Khi tôi diễn, tôi nghĩ rằng tôi đã hoàn toàn đắm mình vào nhân vật Min Suk Hoon. Tôi không muốn bất cứ cảm giác tiếc nuối nào cả, tôi chỉ muốn cho thấy mặt quỷ dữ 100% của anh ta".

Chia sẻ về bạn diễn Soo Ae, Yun Jung Hoon cho biết: "Cô ấy có một giọng nói rất đặc biệt, ngọt ngào, ấm áp vô cùng. Cô ấy chụp ảnh cùng tôi và các nhân viên đoàn phim rất nhiều nhưng chỉ chọn một vài ảnh để đăng lên mạng xã hội".

Phim Mask Mặt Nạ
Yun Jung Hoon và Soo Ae

"Ngoài ra, tôi cũng phải nói về tửu lượng của cô ấy" - Yun Jung Hoon cho biết thêm - "bia hay soju cô ấy đều uống khá lắm. Sau những ngày quay vất vả, cô ấy còn mời chúng tôi một bữa buffet thịnh soạn và tặng quà cho chúng tôi nữa. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian làm việc vô cùng vui vẻ bên nhau".
Chia sẻ
Đọc thêm