“Hâm nóng” hôn nhân trong khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội: 11 bí quyết ai cũng cần biết!

Nếu mọi người còn e ngại chuyện chẳng có thời gian, bỏ bê nhà cửa thì hãy tranh thủ những ngày này, "hâm nóng" lại hôn nhân nhé!

Giãn cách xã hội thì ai cũng phải ở nhà, thời gian ra đường chỉ tính bằng phút dành cho những công việc cần kíp, không thể thay đổi được. Bình thường, vợ chồng cùng đi làm, chỉ tối về mới gặp mặt nhau. Bây giờ, họ gần như phải gắn bó suốt cả ngày dài như thế, đi ra đi vào nhiều quá kiểu gì cũng có chút va chạm.

Trên mạng xã hội, không ít những cô vợ than vãn chuyện không gặp chồng thì nhớ. Gặp nhiều quá lại muốn tách hai người hai phòng cho đỡ nhiều chuyện. Hôn nhân cũng vì vậy mà trở nên nhàm chán mất.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có những bí quyết để có thể đổi mới hôn nhân, giúp hai vợ chồng đỡ va chạm và rất hữu ích trong đợt nghỉ dịch này đấy.

“Hâm nóng” hôn nhân trong khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội: 11 bí quyết ai cũng cần biết! - Ảnh 1.

Đôi khi, cùng là hoạt động thường ngày nhưng chỉ cần có một chút thay đổi, kết quả nó mang đến đã khác vô cùng. Hãy thử áp dụng những bí quyết trên và có những ngày giãn cách xã hội thật sự vui vẻ nhé.

Chiến dịch Doanh trại Hạnh Phúc là chiến dịch do báo Afamily và nhãn hàng Dạ Hương thực hiện nhằm cổ vũ tinh thần Ở nhà chống dịch theo lời kêu gọi của Thủ tướng. Ở nhà là yêu nước, mỗi cá nhân là "một chiến sĩ", mỗi gia đình là một "pháo đài", cùng nhau đồng lòng chúng ta sẽ xây dựng thật nhiều " doanh trại hạnh phúc".

Thông qua chiến dịch, Afamily và nhãn hàng Dạ Hương mong muốn đồng hành cùng cộng đồng và các gia đình, lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, tiếp thêm niềm tin để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Xem thêm thông tin về chiến dịch tại: https://bit.ly/3eidpPn

“Hâm nóng” hôn nhân trong khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội: 11 bí quyết ai cũng cần biết!


Chia sẻ
Đọc thêm