Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy

Khi tham gia thử thách cắt hành tây ở chương trình truyền hình "Căn bếp vui nhộn", Hải Yến Idol đã rơi nước mắt khá nhiều.

Tuần này, chương trình truyền hình Căn bếp vui nhộn đón tiếp khách mời là ca sĩ Quốc Thiên và ca sĩ Hải Yến Idol. Sam - Ngô Kiến Huy vẫn đảm nhận vai trò MC dẫn dắt các khách mời tham gia thử thách do Căn bếp vui nhộn đặt ra. Những người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành món hành chiên phô mai trong vỏn vẹn 10 phút.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Hải Yến Idol.

Không may cho Ngô Kiến Huy và Sam, ở tập này, cả hai người chơi đều đã theo dõi rất kỹ chương trình. Hải Yến và Quốc Thiên đều đồng lòng không chọn bất kỳ đội phó nào về đội của mình. Bởi lẽ Ngô Kiến Huy và Sam chính là hai chướng ngại vật to lớn nhất mà chương trình cài cắm. Họ sẽ chẳng bao giờ hợp tác cùng người chơi, mà luôn tạo ra những tình huống khó khăn hơn cho khách mời.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Sam.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

Quốc Thiên.

Vì vậy, Ngô Kiến Huy sẽ phải vừa chào mời, vừa uy hiếp để được người chơi lựa chọn. Cuối cùng, bị thuyết phục bởi nguyên lý "âm dương cân bằng" của Hải Yến, Quốc Thiên đã bắt cặp cùng Sam còn Ngô Kiến Huy về đội Hải Yến. Liệu rằng Hải Yến có tự ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ thua cuộc vì lựa chọn về đội Ngô Kiến Huy?

Sau khi chiến thắng ở vòng chọn đội, theo phong thủy Hải Yến Idol đã lựa chọn Ngô Kiến Huy về đội mình. Những tưởng Ngô Kiến Huy sẽ kịp giở trò phá bĩnh đồng nghiệp, ai ngờ Hải Yến đã kịp hiểu luật chơi.

Cô nàng quyết tâm chơi lầy hơn cả Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ nhiệt tình quẩy theo điệu nhạc để Ngô Kiến Huy trải nghiệm cảm giác bơ vơ khi không có đồng đội bên cạnh. Chàng Bắp chỉ còn biết lờ mờ nhận thông tin từ đầu bếp Vũ Dino, chấp nhận sự thật đồng đội đang mải mê nghe nhạc.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Hải Yến Idol và Ngô Kiến Huy.

Như để trả đũa đàn chị, trong thử thách nấu ăn cả hai phải chui vào cùng một chiếc áo, Ngô Kiến Huy đã cắt thật nhiều hành tây khiến Hải Yến chảy cả nước mắt. Dù không hề muốn khóc nhưng Hải Yến Idol vẫn rơi vào tình huống bất đắc dĩ là khóc hết nước mắt vì Ngô Kiến Huy.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 6.

Hải Yến Idol khóc hết nước mắt vì Sam - Ngô Kiến Huy - Ảnh 7.

Các nghệ sĩ hào hứng thực hiện thử thách.

Cuối cùng, nữ ca sĩ không chịu nổi phải khẩn khoản nói: "Em bóc hành thì bóc nhưng đừng giơ lên trước mắt chị". Sự tung hứng tích cực của Hải Yến Idol - Quốc Thiên - Sam - Ngô Kiến Huy tại chương trình đã làm khán giả cười không ngớt.

Chia sẻ
Đọc thêm