Hai tuần sau đám cưới, vợ rapper Tiến Đạt bộc bạch: Vẫn không tin cái người nổi tiếng này là chồng mình

Chia sẻ dí dỏm của vợ Tiến Đạt khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thụy Vy - bà xã Tiến Đạt khiến nhiều người bất ngờ vì chia sẻ vô cùng hài hước sau 2 tuần kết hôn.

Cô gái xinh đẹp chia sẻ: "Bỗng một ngày ngủ dậy, mình đã có chồng, ôi chồi ôi mình đã có chồng, chồng mình là cái anh này, cái anh này là người nổi tiếng phải không? Sao mình không biết anh ôi chồi ôi. Cám ơn cả nhà nhiều lắm vì đã tạo điều kiện cho Vy lấy chồng".

Hai tuần sau đám cưới, vợ rapper Tiến Đạt bộc bạch: Vẫn không tin cái người nổi tiếng này là chồng mình  - Ảnh 1.

Cùng với tâm sự của mình, Thụy Vy còn chia sẻ thêm hình ảnh chú rể cười tươi rạng rỡ trong đám cưới của mình. 

Mới đây, lễ cưới lần hai của Đinh Tiến Đạt và cô dâu Lê Thuỵ Vy đã diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Nam rapper và gia đình muốn có một lễ cưới ấm cúng và riêng tư nên đã giữ kín thông tin. Trước đó, cả hai đã tổ chức đám cưới tại quê nhà.

Hai tuần sau đám cưới, vợ rapper Tiến Đạt bộc bạch: Vẫn không tin cái người nổi tiếng này là chồng mình  - Ảnh 2.

Trong đám cưới, mẹ Tiến Đạt đã dành nhiều có cánh dành cho cô con dâu: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi con trai tìm được người yêu thương. Vy là cô gái nhẹ nhàng, biết chia sẻ và tinh tế".

Thụy Vy sinh năm 1991, sinh năm 1991, quê Bình Thuận, hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông, PR và tổ chức sự kiện. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng thanh mảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm