Hai tử cung, sinh hai con

Theo BaoDatViet,

Ra đời cùng lúc từ một bà mẹ nhưng Joshua và Leah không phải anh em song sinh bởi mỗi người nằm ở một tử cung riêng biệt.

Mới đây, hai anh em Joshua - Leah đã được tổ chức sinh nhật lần thứ 4 của mình, và chưa biết được rằng anh em chúng cực kỳ hiếm gặp, với tỷ lệ 1/5 triệu. Joshua và Leah cùng được sinh ra nhưng chúng là hai anh em chứ không phải song sinh khi mỗi bé nằm ở một tử cung riêng biệt của bà mẹ Danielle Young.

 Bà mẹ hạnh phúc với anh em Joshua – Leah.

Mang trong mình tới hai tử cung, điều này có nghĩa là sẽ rất khó để mang bầu đủ 9 tháng 10 ngày. Một ống dẫn trứng bị tắc có nghĩa là một tử cung hoạt động không bình thường. Nhưng lý thuyết của bác sỹ đối với Young là không có ý nghĩa.

Năm tháng sau khi sinh con gái đầu Paige, bà mẹ Danielle Young thấy mệt mỏi và khi đi khám đã phát hiện mình không những có một mà tới hai thai nhi mặc dù trước đó bác sĩ nói cô khó có thể có con tự nhiên. Sinh non khi mới được 6 tháng, bé trai Joshua chỉ nặng 1,07kg và bé gái Leah 0,96 kg. Nhưng sau mấy tháng chăm sóc ở bệnh viện thì hai anh em này đã được về nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm