Hai sắc thái khác biệt của Thúy Diễm trong bộ ảnh mới

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

"Gái một con" Thúy Diễm đã có màn biến hóa đầy ấn tượng trong bộ ảnh dù đang trong thời gian ở nhà chống dịch.

Mới đây, Thúy Diễm đã khoe bộ ảnh nóng bỏng với những sắc thái khác nhau. Khi thì đầy gợi cảm với váy ôm sát vòng eo con kiến, lúc lại mạnh mẽ với suit năng động. 

Sở hữu vóc dáng chuẩn, từng giành giải Miss Sunplay 2007 và trở thành gương mặt ảnh bìa của nhiều tạp chí thời trang nên nữ diễn viên dễ dàng thả dáng trong những shoot ảnh ấn tượng.

Hai sắc thái khác biệt của Thúy Diễm trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Hai sắc thái khác biệt của Thúy Diễm trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Chia sẻ về hiện tại, Thúy Diễm cho biết: "Hiện Thúy Diễm cùng gia đình đang ở nhà chống dịch. Mặc dù rất nhớ trường quay, nhớ công việc thường ngày nhưng mình kêu gọi mọi người hãy thực hiện biện pháp 5K và nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị của nhà nước để cuộc sống mau trở lại bình thường. Mọi người ơi, ở nhà trong lúc này là yêu nước!".

Hai sắc thái khác biệt của Thúy Diễm trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, Thúy Diễm cùng bạn bè đã đóng góp và kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ hàng tấn rau củ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên 8x cho biết dù bản thân cũng bị hủy rất nhiều bộ phim và dự án khác nhưng với khả năng của mình, cô muốn làm điều gì đó để động viên mọi người trong lúc khó khăn này. Bên cạnh đó, cô cùng ông xã cũng muốn lấy đây là bài học nhân ái cho con trai Bảo Bảo lớn lên sau này noi theo.

Hai sắc thái khác biệt của Thúy Diễm trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

Hai sắc thái khác biệt của Thúy Diễm trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm