Hải Phòng: Nữ giáo viên tố bị phụ huynh vô cớ đánh ghen, bắt giữ rồi tra khảo

Minh Ngọc, Theo Thời đại
Chia sẻ

Theo đơn trình báo của cô Đ.H.Y., giáo viên nột trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, chiều 2/1/2018, khi cô Y. đang dạy trên lớp thì nhận được điện thoại từ người phụ nữ tên Trương C.S. xưng là mẹ của 1 học sinh lớp mình phụ trách hẹn gặp.

Trong cuộc điện thoại, chị S., có mời cô Y. ra quán cà phê trên phố Lạch Tray, TP Hải Phòng trao đổi việc riêng.

Đến chiều cùng ngày, khi cô Y. đi đến khu vực khách sạn Nam Cường, còn cách trường khoảng 400m thì bất ngờ bị phụ huynh tên S. cùng 3 người phụ nữ lạ mặt khác đợi sẵn, gọi vào nói chuyện và cho rằng cô Y. "cặp bồ" với chồng.

Hải Phòng: Phụ huynh bị tố vô cớ đánh ghen cô giáo, bắt giữ người trái pháp luật - Ảnh 1.

Cô giáo Y. cho rằng không có mối quan hệ với chồng chị S. (Ảnh: Đỗ Hoàng).

Theo cô Y., khi tiếp xúc với những người nêu trên, cô đã bị ép lên ô tô, bị đánh và đưa về quán cà phê tại phố Văn Cao tra khảo, một trong số những người này còn hắt nước lạnh vào mặt cô Y. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cô Y. đã làm đơn trình báo Ban giám hiệu nhà trường và Công an phường Lê Lợi, Công an quận Ngô Quyền.

Chưa dừng tại đó, sau đó 3 ngày, chị S. tiếp tục cùng một nhóm nam giới xông vào trường gây mất an ninh trật tự. Vì quá hoảng loạn, cô Y. đã phải đi trốn ở nơi khác. Sự việc chỉ dừng lại khi Công an phường Lê Lợi có mặt. Sau đó chồng chị S. đã đến trường xin lỗi cô giáo.

Phụ huynh bị phạt 200.000 đồng

Liên quan đến sự việc trên, ngày 25/3, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã tiến hành xử phạt 200.000 đồng đối với chị Trương C.S.

Theo kết luận điều tra của Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng), chị Trương C.S. đã có hành vi xúc phạm danh dự cô Đ.H.Y. Tuy nhiên, hành vi này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với nội dung tố giác bắt giữ người trái pháp luật, hành hung, CQĐT cho rằng, chưa đủ căn cứ để xử lý. Công an quận Ngô Quyền quyết định áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính đối với chị S., số tiền 200.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm