Hai du khách Nga đấm ngất gấu trong công viên Quốc gia vì tưởng là bảo vệ đi soát vé

ĐỨC 2 XÍCH, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Được biết, hai thanh niên này phải chịu trách nhiệm chi trả hóa đơn viện phí (vô cùng đắt) cho chú gấu tội nghiệp.

Mới đây, hai du khách người Nga đã bị cảnh sát bắt giữ khi trốn vé vào khu vực vườn Quốc gia Tatra (Ba Lan) rồi cùng hợp lực đánh nhau với một con gấu nâu vì tưởng nhầm nó là bảo vệ.

Theo lời khai của hai du khách, trong khi họ đang thơ thẩn ểnh ương dạo bộ trong rừng thì bất ngờ thấy bóng "anh bảo vệ" nhảy xổ từ bụi rậm ra. Vì vào công viên là do trốn vé, nên hai người này cho rằng bảo vệ sẽ gây khó dễ chuyện mua vé, thế là cả hai sử dụng chiến thuật "tay đánh trước, mồm nói sau" để hòng thoát thân.

Nhưng hóa ra "anh bảo vệ" kia lại là một chú gấu nâu đang đi kiếm đồ ăn chống đói, chứ không hề có ý định thu vé của ai...

Hai thanh niên Nga đấm ngất gấu trong công viên Quốc gia vì tưởng là bảo vệ đi soát vé - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tiếng giao tranh đã khiến những công nhân gần đó chú ý và khi đến nơi, họ nhìn thấy một con gấu bất tỉnh nằm trên đất, bên cạnh là 2 người đàn ông với bàn tay dính đầy máu.

Được biết, chú gấu có tên Samson phải vào viện và khâu 9 mũi trên đầu, còn hai du khách kia phải chịu trách nhiệm trả tiền cho việc điều trị (vô cùng đắt) của con vật.

Theo đó, Samson là một chú gấu nâu và sống khá thân thiện với các nhân viên làm việc trong vườn quốc gia. Tuy nhiên, có lẽ hôm nay chú đã chọn nhầm ngày xấu để đi kiếm ăn...

Nguồn: Sibnovosti

Chia sẻ
Đọc thêm