Hai cụ bà U70 liên tục trộm cắp trong tiệm bánh mang về cho cháu, cảnh sát vào cuộc điều tra bất ngờ với gia cảnh của thủ phạm

YU, Theo Helino
Chia sẻ

Thêm một vụ trộm cắp khiến dư luận bất ngờ vì điều kiện gia đình và mối quan hệ giữa 2 thủ phạm.

Ngày 17/10, tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cảnh sát đã bắt được 2 tên trộm đặc biệt, hai người là chị em ruột và đã trên 60 tuổi. Họ cư trú tại một khu dân cư cao cấp và có điều kiện kinh tế khá tốt. Chỉ vì cháu ngoại thích ăn cupcake và sữa chua, họ đã nhiều lần đi trộm về.

Hai chị em lớn tuổi đã nhiều lần đến ăn tại một tiệm bánh ngọt tại Tây Khê, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Trong một lần không mang đủ tiền thanh toán lại chẳng có nhân viên nào nhắc nhở, 2 bà lẳng lặng ra về. Từ đợt đó, 2 bà đã liên tiếp đến đây "mua" hàng và không thanh toán. Cửa hàng trưởng cho biết, ngày 11/9, khi cô quan sát qua camera đã phát hiện hành vi sai trái của họ, nhưng vì đã lớn tuổi nên cô đã bỏ qua lần phạm lỗi đầu tiên. Không ngờ hai bà vẫn tái phạm trong những lần đến cửa tiệm kế tiếp chỉ vì chuyến đi đầu tiên đã trót lọt.

Hai chị em ruột U70 liên tục trộm cắp trong tiệm bánh dù gia đình khá giả - Ảnh 1.

Trong một lần đến tiệm bánh, hai bà chọn rất nhiều món, sau đó đi thẳng ra cửa không hề có ý định sẽ thanh toán.

Hai chị em ruột U70 liên tục trộm cắp trong tiệm bánh dù gia đình khá giả - Ảnh 2.

Trong một lần "đi trộm" khác, 1 người trong số họ đã lấy sữa chuối, sau đó đến quầy bánh ngọt tiếp tục lấy thêm các "chiến lợi phẩm" khác.

Cảnh sát cho biết, 2 thủ phạm lần lượt 60 tuổi và 65 tuổi, có điều kiện kinh tế rất tốt. Họ sống ở một khu dân cư cao cấp. Từ ngày 11/9 đến ngày 2/10, họ đã thực hiện 4 vụ trộm, các mặt hàng bị trộm gồm: sữa chuối, cà phê latte, bánh ga tô, bánh pastry và nhiều sản phẩm khác, trị giá hàng trăm NDT.

Hai chị em ruột U70 liên tục trộm cắp trong tiệm bánh dù gia đình khá giả - Ảnh 3.

Cảnh sát đến nhà 2 thủ phạm điều tra.

Hai chị em ruột U70 liên tục trộm cắp trong tiệm bánh dù gia đình khá giả - Ảnh 4.

Khu dân cư cao cấp mà 2 bà đang sinh sống.

Cảnh sát còn thông tin thêm với các phóng viên, người nhà của 2 bà có mở một quán ăn và đầu tư cổ phiếu, nhà rất khá giả, không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Người thân đều không hiểu tại sao lại xảy ra những chuyện thế này. Hiện tại, 2 bà được tại ngoại trong thời gian cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm