Hai con gái của Quyền Linh gây chú ý trong clip nhảy cùng bạn bè

Thế Huân, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Lọ Lem và Hạt Dẻ được khen ngợi nhan sắc xinh xắn trong đoạn clip với bạn bè.

Mới đây, cặp chị em gái nổi tiếng trên mạng là Lọ Lem - Hạt Dẻ đã đăng tải clip thực hiện vũ đạo với bạn bè trong giờ giải lao tại trường. Khác với những lần diện váy áo thướt tha khi cùng bố mẹ dự sự kiện, Lọ Lem và Hạt Dẻ khi đi học chỉ trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồng phục nghiêm chỉnh. Hai chị em chỉ có điểm khác nhau là Lọ Lem thích để màu tóc đen tự nhiên, còn Hạt Dẻ thì cá tính hơn với màu tóc nâu.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Nhan sắc hai con gái của Quyền Linh trong clip nhảy cùng bạn bè gây chú ý - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Lọ Lem (Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) là con gái của nghệ sĩ Quyền Linh. Khi các con còn nhỏ, vợ chồng Quyền Linh không chia sẻ nhiều hình ảnh và khá kín kẽ. Nhưng khi hai bé đã lớn thì Quyền Linh thường xuyên đăng ảnh chụp cùng các con lên mạng xã hội và dẫn theo tới một số sự kiện, thảm đỏ. Nhờ nhan sắc xinh xắn cùng tính cách lễ phép, học giỏi, chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ có được thiện cảm từ công chúng và nổi tiếng trên mạng xã hội không kém hot girl.

Hiện tại, hai con gái của Quyền Linh đang học tại một trường quốc tế liên cấp ở TPHCM. Cả hai đều có khả năng ngoại ngữ tốt và hay tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Chia sẻ
Đọc thêm