Hai "bà trùm" bất động sản giàu kếch xù cùng chung một khung hình: Midu ra dáng doanh nhân, Hằng Túi làm mẹ của 6 con nhưng vẫn còn son

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Được biết, Hằng Túi sinh năm 1987, còn Midu sinh năm 1989. Nếu từ lâu, Hằng Túi gắn liền với danh xưng hot mom, hiện đang là mẹ của 6 con thì Midu hiện vẫn đang "độc thân vui tính".

Midu vốn được biết đến là "mỹ nhân" Showbiz Việt với nhiều danh xưng như diễn viên, MC, Giảng viên,... Tuy nhiên thời gian gần đây thay vì hoạt động nghệ thuật, Midu xuất hiện thường xuyên hơn trên thương trường và được giới truyền thông gọi nôm na là "đại gia bất động sản", với vai trò là nhà đầu tư, Midu thường xuyên gặp gỡ các doanh nhân lớn, ngoài Shark Hưng, mới đây sự xuất hiện của cô bên cạnh hot mom Hằng Túi cũng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư không kém. 

Được biết, Hằng Túi sinh năm 1987, còn Midu sinh năm 1989. Nếu từ lâu, Hằng Túi gắn liền với danh xưng hot mom, hiện đang là mẹ của 6 con thì Midu hiện vẫn đang "độc thân vui tính". Ngoài ra hiện tại, Hằng Túi cũng nổi danh trên thương trường là "trùm bất động sản" với nhiều dự án căn hộ chung cư, nhà mặt phố, penthouse, đất đai,... bạc tỷ. 

2 bà trùm BĐS đọ sắc: Chênh nhau 2 tuổi, người đã 6 con - người vẫn một mình nhưng quan trọng là đều giàu! - Ảnh 1.

Midu giỏi kinh doanh đất miền Nam thì Hằng Túi lại rành khu đất Bắc

Trong bức ảnh chụp cùng nhau, Midu và Hằng Túi gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút chuẩn người phụ nữ thành đạt. 

"Phải gần 20 năm mới gặp lại và chụp với nhau được kiểu ảnh, nhưng 2 chị em vẫn luôn dõi theo nhau. Bao năm vẫn luôn là cô gái thông minh xinh đẹp, tự lập giỏi giang không làm ai thất vọng... Mong em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, vững vàng và thành công...", Hằng Túi viết trên trang cá nhân kèm theo đó là bức ảnh chụp cùng Midu.

2 bà trùm BĐS đọ sắc: Chênh nhau 2 tuổi, người đã 6 con - người vẫn một mình nhưng quan trọng là đều giàu! - Ảnh 2.
2 bà trùm BĐS đọ sắc: Chênh nhau 2 tuổi, người đã 6 con - người vẫn một mình nhưng quan trọng là đều giàu! - Ảnh 2.

Chênh nhau 2 tuổi nhưng trong khi Hằng Túi đang hạnh phúc bên chồng và 6 người con thì Midu lại tận hưởng niềm vui độc thân

Dù hướng đi khác nhau thế nhưng sau cùng, Hằng Túi và Midu đều có chung một niềm đam mê đó là đầu tư bất động sản. Trong đó, Midu nổi tiếng với khả năng bán đất "online" thì về phần mình, Hằng Túi hiện cũng là chủ của nhiều dự án bất động sản, trải dài từ Bắc vào Nam. 

Sau 20 năm làm chủ của một loạt thương hiệu thời trang, Hằng Túi lấn sân vào thị trường bất động sản, cô từng đăng lên trang cá nhân thông tin về các dự án biệt thự ở Hà Nội và một loạt căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Hội An, Đà Nẵng trị giá hàng trăm tỷ đồng.

2 bà trùm BĐS đọ sắc: Chênh nhau 2 tuổi, người đã 6 con - người vẫn một mình nhưng quan trọng là đều giàu! - Ảnh 3.
2 bà trùm BĐS đọ sắc: Chênh nhau 2 tuổi, người đã 6 con - người vẫn một mình nhưng quan trọng là đều giàu! - Ảnh 3.

Dẫu vậy thì cả 2 đều đam mê "buôn" đất và đều rất giàu

Bức ảnh check-in giữa Midu, Hằng Túi được dự đoán là bàn về chuyện làm ăn, hẳn 2 "nữ đại gia" này đã chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh mới... 

https://afamily.vn/hai-ba-trum-bat-dong-san-giau-kech-xu-cung-chung-mot-khung-hinh-midu-ra-dang-doanh-nhan-hang-tui-lam-me-cua-6-con-nhung-van-con-son-20220411201418049.chn
Chia sẻ
Đọc thêm