Hà Nội: Xế hộp lao từ tầng 2 showroom ô tô xuống đường, may mắn tài xế chỉ bị thương nhẹ

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh về vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại một showroom ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Theo đó, trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, trước một showroom ô tô có một chiếc ô tô đang bị lật nghiêng, một chiếc xe khác bị móp đầu, xung quanh là các mảnh kính bắn tung tóe.

Nhìn vào những hình ảnh này ai cũng nghĩ đã xảy ra vụ tai nạn nghiệm trọng, tuy nhiên sự thật khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

5

Chiếc xe lao từ tầng 2 cửa hàng xuống đường.

Nguyên nhân là do một chiếc ô tô đã lao từ tầng 2 của showroom xuống đường và va chạm với những phương tiện đang đỗ ngay phía dưới vỉa hè. Nhiều người thắc mắc không biết quá trình điều khiển chiếc xe như thế nào để dẫn đến tai nạn bất ngờ trên.

Trước khi bị lật nghiêng trên vỉa hè, chiếc ô tô này đã lao xuống và đụng trúng chiếc xe đỗ ngay phía dưới, khiến chiếc xe này bị hư hỏng phần đầu.

3

Chiếc xe gây tai nạn bị lật nghiêng bên vỉa hè.

4

Chiếc xe đỗ bên dưới bị hư hỏng phần đầu

1

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Tại hiện trường, mảnh kính vỡ từ tầng 2 cửa hàng bắn tung tung tóe, cả hai chiếc xe đều hư hỏng nặng. Rất may không có người bị thương nghiêm trọng, tài xế gây tai nạn chỉ bị xây xước vùng đầu.

6

Tài xế may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Ngay sau khi những hình ảnh về vụ tai nạn hy hữu này được đăng tải, không ít người đã bày tỏ, chia sẻ với tài xế gây tai nạn. Hy vọng các bên liên quan có thể giải quyết vụ việc hợp lý nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm