Hà Nội: Xe bán tải tông chết người trong sân bay Nội Bài

Một nhân viên vệ sinh đường đang làm việc trong khu vực Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài tử vong sau vụ va chạm với xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h20, ngày 6/7, một nhân viên vệ sinh sân đường của Cảng HKQT Nội Bài làm việc tại vị trí đường công vụ sân đỗ phía sau vị trí đỗ tàu bay 24, đã bị chiếc xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO va chạm dẫn đến tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Hoài Phương, giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho hay, ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc.

Hiện tại, phía Cảng vụ Hàng không đang tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan cũng như mời Công an huyện Sóc Sơn vào khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ông Phương, trong khu bay có rất nhiều phương tiện hoạt động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, lái xe cần tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ; Giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn, đường giao nhau.

Theo quy định, lái xe cũng cần tuân thủ đúng quy định an toàn, tuyệt đối không vượt khi bị khuất tầm nhìn hoặc tầm nhìn bị hạn chế, hoặc có các vật cản.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm