Hà Nội: Va chạm với xe buýt, tài xế già bị nhân viên xe buýt cầm gạch đập vào đầu

Những nam thanh niên mặc đồng phục xe buýt liên tục đấm đá, thậm chí cầm gạch đập vào đầu người tài xế già xe tải.

Mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên được cho là nhân viên của xe buýt tuyến 106 mang BKS 29B 190.24 (thuộc XN buýt Thăng Long) có hành vi hành hung một người đàn ông cao tuổi tại khu vực cầu Đền Lừ (Hoàng Mai - Hà Nội).

Hà Nội: Va chạm với xe buýt, tài xế già bị nhân viên xe buýt cầm gạch đập vào đầu - Ảnh 1.

Hình ảnh những nam thanh niên đánh đập người tài xế xe tải.

Đoạn video được đăng tải với nội dung: "Tài xế già lái xe tải có xảy ra va chạm với xe buýt gây vỡ gương và bị bắt đền số tiền 4 triệu đồng. Bác tài xế xe tải không đền nên bị 3, 4 nam thanh niên quây đánh". Toàn bộ sự việc được một tài xế ô tô chứng kiến và dùng điện thoại di động quay lại.

Hà Nội: Va chạm với xe buýt, tài xế già bị nhân viên xe buýt cầm gạch đập vào đầu - Ảnh 2.

3, 4 nam thanh niên cùng hành hung người tài xế xe tải.

Cũng trong đoạn video, một số người chứng kiến sự việc cũng đã chạy lại can ngăn, tuy nhiên nhóm thanh niên kia vẫn rất hung hăng. Đặc biệt, nam thanh niên trẻ tuổi mặc áo khoác xám và 1 nam thanh niên mặc đồng phục xe buýt còn dùng gạch đập vào đầu tài xế xe tải.

Hà Nội: Va chạm với xe buýt, tài xế già bị nhân viên xe buýt cầm gạch đập vào đầu - Ảnh 3.

Việc làm trên khiến nhiều người vô cùng bất bình.

Ngay sau khi video đăng tải lên các diễn đàn mạng đã khiến rất nhiều người bất bình, đặc biệt lên án hành động những nam thanh niên khỏe mạnh được cho là nhân viên của tuyến buýt 106 đánh đập, dùng gạch phang vào đầu tài xế xe tải.

Hà Nội: Va chạm với xe buýt, tài xế già bị nhân viên xe buýt cầm gạch đập vào đầu - Ảnh 4.

Nam thanh niên mặc áo xám dùng gạch đập lên đầu tài xế xe tải.

"Va chạm giao thông là điều không ai mong muốn nên cần có cách xử lý sao cho hợp tình hợp lý, chứ dùng tay chân là điều không nên, đặc biệt với người cao tuổi như bác tài xế xe tải ở trên", thành viên Nam bình luận.

Một thành viên khác cho biết: "Không thể hiểu được, giữa Thủ đô mà những thanh niên kia quá manh động, không có chút lương tâm khi ra tay với người lớn tuổi".

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Xí nghiệp Buýt Thăng Long cho biết, vào sáng nay, một chiếc xe của đơn vị này trong quá trình hoạt động đã xảy ra va chạm với chiếc xe tải trên đường khiến chiếc gương xe bị hỏng. Sau đó, tài xế xe tải đã không dừng lại để giải quyết sự việc mà điều khiển phương tiện bỏ chạy. Khi chiếc xe tải chạy đến khu vực cầu Kim Ngưu - Đền Lừ thì xe buýt đuổi kịp. Khi hai bên xuống giải quyết sự việc thì dẫn đến việc hành hung nói trên. Ngay trong sáng nay sự việc đã được giải quyết xong, tài xế xe tải cũng đã đền bù phần gương của xe buýt bị hỏng.

Chia sẻ
Đọc thêm