Hà Nội: Rơi máy bay mô hình trong công viên Linh Đàm, một cháu bé bị thương

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/6, tại khu vui chơi trong khu vực công viên Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khi một số cháu thiếu nhi được bố mẹ mua vé trò chơi máy bay (mô hình) tại khu vực khu giải trí trong công viên Linh Đàm thì gặp sự cố cần trục điều khiển của trò chơi này "đổ gục" khiến cho chiếc máy bay mô hình bị sập xuống đất.

"Tôi đến thì cháu bé được đưa đi bệnh viện rồi nên không biết chính xác là trai hay gái, tuy nhiên theo những gì đang xôn xao thì một cháu nhập viện do chiếc máy bay chạm xuống đất và cửa bật tung ra nên bé bị văng khỏi ghế, chảy rất nhiều máu. Còn đôi dép của bé vẫn còn sót lại bên trong", một người dân ở khu vực thuật lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cho cơ quan chức năng, sau đó khu vui chơi này đã tạm thời dừng hoạt động ngay trong buổi tối cùng ngày.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 1.

Khoang máy bay mô hình nơi cháu bé ngồi

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 2.

Khu vực bán vé

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 4.

Khu vực trò chơi đã được sửa chữa

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 5.

Cần trục điều khiển gặp sự cố.

Hà Nội: Một cháu bé nhập viện sau khi máy bay mô hình trong công viên "bật cánh" - Ảnh 8.

Khoang máy bay mô hình bị bật cánh.

Sáng 10/6, chúng tôi đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc để ghi nhận. Theo quan sát, chiếc đu quay được gắn các khoang mô hình, trong đó có chiếc máy bay đã được dựng lại. Tuy nhiên, tại đây không có bất cứ ai trông coi.

Một thanh niên ở cổng công viên cho hay, khu vui chơi mới đi vào hoạt động, các thiết bị trò chơi vẫn còn hoàn toàn mới được đầu tư bởi một chủ doanh nghiệp (ở xa) và giao cho người quản lý.

Liên hệ với người quản lý qua điện thoại, người này chỉ trả lời: "Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hiện tôi đang bận", rồi cúp máy.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm