Hà Nội: Ở nhà một mình, cháu bé 6 tuổi trèo ra ban công tầng 11 rơi xuống tử vong

Vào khoảng 11 giờ trưa ngày 15/7, tại tòa nhà Rainbow Linh Đàm (Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc khiến 1 cháu bé khoảng 6 tuổi tử vong.

Trong quá trình chơi một mình tại nhà, 1 cháu bé khoảng 6 tuổi bất ngờ bị rơi xuống giếng trời từ tầng 11 khiến cháu bé tử vong.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vào khoảng thời gian trên, rất nhiều người bàng hoàng phát hiện một tiếng động lớn tại chung cư mình sống. Ngay lập tức người dân tìm hiểu, quan sát thì phát hiện 1 cháu bé bị rơi từ tầng 11 xuống giếng trời của tòa nhà.

cháu bé
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 cháu bé 6 tuổi tử vong.

chung cư
Cháu bé rơi từ tầng 11 (ảnh: Lynk).

Trao đổi với chúng tôi, anh V. – một nhân viên bán hàng tạp hóa dưới sảnh tòa nhà cho biết: “Khi tôi đang bán hàng thì nghe thấy nhiều tiếng động khá lớn, lúc chạy ra thì nhiều người cho biết có vụ việc cháu bé khoảng 6 tuổi trên tầng 11 bị rơi xuống giếng trời và dừng lại ở áp mái tầng 1”.

cháu bé
Tòa nhà chung cư nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

“Ngay sau vụ việc người thân cháu bé khóc lóc và phối hợp với lực lượng bảo vệ tòa nhà để tiến hành đưa cháu bé đi cấp cứu. Người thân của cháu bé khóc lóc rất nhiều sau vụ việc. Ít lâu sau lực lượng chức năng sở tại cũng đã nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn”, anh V. cho biết thêm.

tử vong
Xe cấp cứu đưa bệnh nhân đi bệnh viện (ảnh: Lynk).

Theo tìm hiểu của chúng tôi, gia đình nạn nhân sống trên tầng 11, tại khu vực tiếp giáp với giếng trời không được lắp lưới an toàn nên xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trong khi đó, một người dân lại cho biết: “Bố mẹ cháu bé đều đi làm, ở nhà chỉ có bà trông cháu, đến 11 giờ bà rủ cháu bé đi đón chị gái (đang học ở trường) nhưng cháu bé không đi. Lúc này bà cháu bé để cháu bé ở nhà 1 mình, trong lúc vui chơi thì đồ chơi của cháu bé bị rơi ra lan can giếng trời, cháu bé cố rướn chụp lấy thì gặp nạn”.

cháu bé
Lúc 12 giờ 30 phút lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

chung cư
Mẹ cháu bé đau đớn khi nhận được tin dữ.

Cũng theo phản ánh của cư dân thì tại khu vực lan can giếng trời, tòa nhà không cho người dân lắp lưới an toàn nên khá nguy hiểm đối với trẻ nhỏ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm