Hà Nội: Người phụ nữ bán hoa quả bất ngờ bị gã đàn ông bên cạnh đâm nguy kịch

Vào khoảng hơn 9h sáng 13/7, xảy ra vụ án mạng tại Khu phố Yên, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, khiến một người phụ nữ bán hàng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu từ người dân, vào khoảng thời gian trên, người phụ nữ bán hàng hoa quả trên địa bàn, và người bán hàng bên cạnh có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, người đàn ông mua con dao về gây án khiến nạn nhân bị thương rất nặng.

"Tôi được biết, khu vực này không hẳn là cái chợ nhưng một số người buôn bán thường tập trung để bán hàng hoa quả. Khi thấy sự việc ồn ào, tôi chạy đến ôm chị bán hàng, thì lúc này máu chảy ở bụng và đầu, mắt đã trợn lên rồi".

Người chứng kiến cho biết thêm: "Trước lúc đó có khách đến hỏi mua hàng, do là khách quen nên chị này mời. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà người đàn ông (cùng bán hàng bên cạnh) có sự mâu thuẫn, anh ta liền chạy đi mua con dao về gây án", chị S. kể.

Nơi xảy ra sự việc

Nơi xảy ra sự việc

Nguồn tin từ một số đồng nghiệp của chị bán hàng cho biết, sau khi xảy ra sự việc chị này đã được nhanh chóng đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do chảy nhiều máu nên nạn nhân hiện vẫn đang nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Hiện trường

Hiện trường vụ việc có nhiều vết máu

Trưa cùng ngày, một lãnh đạo địa phương cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được nhận định có liên quan tới việc giành khách mua hàng.

Chia sẻ
Đọc thêm