Hà Nội: Ngủ dậy bố mẹ phát hiện con trai 33 ngày tuổi chết trong chậu nước tắm

Sáng sớm ngày 12/6 khi cha mẹ cháu bé tỉnh dậy bất ngờ phát hiện con mình không thấy đâu liền đi tìm, ít lâu sau cha mẹ hốt hoảng thấy con mình trong chậu tắm, lập tức kêu gào hàng xóm cứu giúp nhưng cháu bé đã tử vong.

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, vào sáng ngày 12/6 một số người dân sinh sống tại thôn Đinh (Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội) bất ngờ nghe hô hoán và phát hiện cháu bé 33 ngày tuổi của một gia đình trong thôn tử vong bất thường.

Hà Nội: Ngủ dậy bố mẹ phát hiện con trai 33 ngày tuổi chết trong chậu nước tắm - Ảnh 1.

Dân làng xót thương cháu bé nghi bị sát hại.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm bố mẹ cháu bé là anh H. và chị T. ngủ dậy không thấy con đâu đi tìm thì hốt hoảng thấy con đã tử vong trong chậu nước tắm ở nhà.

Trao đổi với PV, chủ tịch UBND xã Hữu Bằng xác nhận sự việc nghiêm trọng trên và cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Theo ghi nhận của chúng tôi trưa ngày 12/6 tại nhà nạn nhân cho thấy lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra, khám nghiệm.

Cũng trong sáng và trưa cùng ngày hàng trăm người dân trong vùng biết đến vụ việc tập trung đến chia buồn. Theo người dân, tại địa phương chưa từng xảy ra vụ việc nghiêm trọng đến như vậy.

Hà Nội: Ngủ dậy bố mẹ phát hiện con trai 33 ngày tuổi chết trong chậu nước tắm - Ảnh 2.

Người dân tập trung theo dõi sự việc

Hà Nội: Ngủ dậy bố mẹ phát hiện con trai 33 ngày tuổi chết trong chậu nước tắm - Ảnh 3.

Từ sáng sớm, rất nhiều người dân địa phương kéo đến chia buồn.

Hà Nội: Ngủ dậy bố mẹ phát hiện con trai 33 ngày tuổi chết trong chậu nước tắm - Ảnh 4.

Hiện trường đang được bảo vệ nghiêm ngặt để phục vụ điều tra.

Hiện sự việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm