Hà Nội lập 6 tổ kiểm tra cơ động bắt đầu xử lý các vi phạm về giãn cách xã hội

Việt Cường, Theo VOV.VN

Việc bố trí 6 tổ công tác làm nhiệm vụ trên các tuyến đường xuyên tâm nhằm kiểm soát chặt lượng người tham gia lưu thông trên đường không đúng đối tượng để xử lý nghiêm.

Hà Nội lập 6 tổ kiểm tra cơ động bắt đầu xử lý các vi phạm về giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Công an Hà Nội xử phạt các trường hợp ra đường không có lý do chính đáng

Từ chiều 16/8, Công an TP Hà Nội triển khai 6 tổ công tác liên ngành kiểm soát người dân ra đường không có lý do tại 12 quận nội thành Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông.

Các tổ công tác hoạt động linh hoạt vừa tổ chức cắm chốt, vừa tuần tra lưu động tại các thời điểm có đông người dân lưu thông, tại những “điểm nóng” về giao thông, các đầu mối quan trọng để kiểm soát chặt người ra đường không rõ lý do. 

Giám sát việc sử dụng giấy đi đường của cơ quan, doanh nghiệp cấp có đúng đối tượng, đối tượng ra đường có đúng mục đích để từ đó kịp thời xử lý nghiêm và kiến nghị cấp có thẩm quyền xử lý đơn vị cấp giấy, tránh tình trạng lợi dụng việc cấp phép để ra đường không rõ lý do, vi phạm giãn cách xã hội.

Theo Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc Công an Hà Nội, những ngày gần đây còn có hiện tượng người dân ra đường tương đối đông. Công an thành phố Hà Nội bố trí 6 tổ công tác làm nhiệm vụ trên các tuyến đường xuyên tâm với quyết tâm cao kiểm soát chặt lượng người tham gia lưu thông trên đường không đúng đối tượng để xử lý nghiêm.../.

Chia sẻ
Đọc thêm