Hà Nội: Đang vui chơi tại chung cư, một cháu bé nghi bị người lớn hành hung đến nhập viện

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vào khoảng 22h ngày 14/10 tại phòng Kids Club, tầng M, trong khu chung cư Imperia Garden (số 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội) đã xảy ra một sự việc đáng tiếc khiến 1 cháu bé bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên khi hai cháu bé đang chơi đùa tại phòng Kids Club (tầng M) thì phát sinh mâu thuẫn. Liền sau đó, một người lớn được cho là người thân của một trong hai bé đã hành hung bé trai sinh năm 2010 tên A..

Sau khi sự việc xảy ra, bé A. đã phải vào Bệnh viện Nhi Trung ương để khám.

Hà Nội: Đang vui chơi tại chung cư, một cháu bé nghi bị người lớn hành hung đến nhập viện - Ảnh 1.

Dự án Imperia Garden nơi xảy ra sự việc.

Trao đổi với PV, một cư dân cho biết: "Tôi thấy nhiều người trong ngày hôm nay xôn xao trước việc bé trai bị hành hung và phải vào viện. Hiện phía BQT tòa nhà đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ".

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, theo yêu cầu của cơ quan Công an, Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp với Ban quản trị cung cấp các thông tin liên quan cho phía Công an phường Thanh Xuân Trung (CAQ Thanh Xuân) để điều tra làm rõ. 

Hà Nội: Đang vui chơi tại chung cư, một cháu bé nghi bị người lớn hành hung đến nhập viện - Ảnh 2.

Hà Nội: Đang vui chơi tại chung cư, một cháu bé nghi bị người lớn hành hung đến nhập viện - Ảnh 3.

Tòa D, nơi bé trai tên A. nghi bị hành hung.

Trong chiều ngày 15/10, trao đổi qua điện thoại với PV, một thành viên trong BQT thông tin: "Sự việc đáng tiếc xảy ra tại khu vui chơi thuộc tòa D vào hồi 22h ngày 14/10. Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, BQT đã báo cáo sự việc lên cơ quan Công an sở tại để phối hợp điều tra làm rõ".

Hà Nội: Đang vui chơi tại chung cư, một cháu bé nghi bị người lớn hành hung đến nhập viện - Ảnh 4.

Hà Nội: Đang vui chơi tại chung cư, một cháu bé nghi bị người lớn hành hung đến nhập viện - Ảnh 5.

Trẻ nhỏ vui chơi tại khuôn viên trong phòng - khu Kids Club.

Cũng theo yêu cầu của cơ quan Công an, đơn vị quản lý tòa nhà đã trích xuất hình ảnh từ camera tại phòng KIDS Club để phục vụ cho quá trình điều tra được nhanh chóng.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, đơn vị đã tiếp nhận sự việc ngay sau khi nhận được phản ánh của công dân. Vụ việc hiện đã được báo cáo cấp quận và đang trong quá trình điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm