Hà Nội: Cô gái tố bị tài xế taxi đánh tới tấp ở BX Yên Nghĩa sau khi chèo kéo khách không thành

Sau khi cô gái và hai bạn không đi xe với giá 80.000 đồng, tài xế taxi nghi đã hành hung cô gái trẻ tại bến xe Yên Nghĩa. Hiện câu chuyện được chia sẻ trên MXH đang gây xôn xao, bàn tán.

Trưa 5/8, trao đổi với PV, chị Y. (người quản lý thuộc đơn vị cô gái đang công tác) cho hay, sự việc xảy ra vào chiều 4/8 tại khu vực bến xe Yên Nghĩa và có sự chứng kiến của nhiều người, khu vực này cũng có camera ghi nhận.

Theo chị Y. chiều hôm qua, 3 nhân viên của chị đi du lịch cuối tuần và đã xuống xe tại bến xe Yên Nghĩa, một trong 3 cô gái bị người đàn ông dùng ô đánh tới tấp chỉ vì "làm giá" đi xe taxi không thành. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nữ nạn nhân đã gọi điện thoại thông báo cho cảnh sát nhưng không được sự hỗ trợ kịp thời.

"Ở khu vực có camera an ninh, nếu công bố đoạn clip này lên thì chắc chắn nhiều người sẽ rất phẫn nộ hình ảnh một người đàn ông cầm ô đánh con gái tới tấp".

Chị Y. nói thêm: "Đến buổi tối, nhân viên của tôi có phản ánh lên một số trang mạng nhưng không được duyệt và đến sáng nay thì bị mấy số điện thoại liên hệ đe dọa. Việc cảnh sát có liên hệ với nạn nhân để làm việc là có, tuy nhiên vì trước đó cô gái bị số điện thoại lạ dọa nên hoảng hốt và phải tắt điện thoại. Với vai trò quản lý, nếu công an mời ra để làm việc thì tôi sẽ sẵn sàng đi cùng", chị Y. thông tin.

hhh

Tài xế bị tố cáo lên mạng xã hội.

Theo chia sẻ lên mạng xã hội, cô gái cho biết, chiều 4/8, khi vừa xuống xe khách thì một người đàn ông mặc đồng phục taxi H.K đã nhanh chóng ra "làm giá", mời cô đi về nhà bằng taxi với giá 80.000 đồng.

Sau khi cô gái và hai bạn không đi, không tiếp chuyện thì người đàn ông này vẫn không ngừng mời mọc, tiếp tục giảm giá từ 70.000 đồng rồi đến 60.000 đồng.

"Hết sức khó chịu với kiểu đeo bám đó, tôi trả lời dứt khoát rằng mình sẽ không đi và ngay lập tức bị anh đánh một phát vào cổ bằng chiếc ô dài đang cầm trên tay.

Hai đứa bạn tôi lên tiếng bênh vực thì bị đánh vào đầu, vào bụng, vào chân, đứa thì bị tát thẳng tay gãy cả kính. Chúng tôi hét lên rằng sẽ báo công an nếu anh không ngừng tay", cô gái viết trên Facebook.

Dù đã cảnh báo nhưng nam lái xe này còn thách thức cô gái gọi công an và cho rằng, mình làm việc ở đây nên không sợ ai.

Cô gái này còn phản ánh thêm, khi rời khu vực trả khách cô đã tới quầy trực ban của bến xe trình báo nhưng trực ban nói không giúp được vì "không quản lý đội taxi".

Cán bộ này đã gợi ý cho cô gái cùng các bạn gọi cảnh sát khu vực để hỗ trợ nhưng theo phản ánh của cô gái, họ gọi điện cho cán bộ cảnh sát nhưng bị từ chối, nói "không giúp được" và "đá bóng" trách nhiệm sang bến xe.

Liên quan đến sự việc trưa 5/8, trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Yên Nghĩa cho biết, đơn vị đã trực tiếp liên hệ với nữ nạn nhân, cô gái cho rằng sự việc "không đáng" nên không sẵn sàng đến làm việc.

Tuy nhiên, hiện tại đơn vị đã làm rõ danh tính nam tài xế bị tố có hành vi đánh khách hàng như đã nêu trên, đơn vị khẳng định sẽ tiếp tục xác minh vụ việc và có xử lý nghiêm.

Còn về phần cán bộ địa bàn, vị lãnh đạo đơn vị cho hay, cán bộ này khẳng định không từ chối việc giúp đỡ mà vẫn hướng dẫn cụ thể cho người dân, nhưng vì cách ứng xử không hợp lý trong lúc cô gái này đang bức xúc dẫn đến hiểu lầm.

"Là chỉ huy của đơn vị, tôi phải làm rõ, tôi đang yêu cầu cán bộ phải tường trình về vấn đề này chứ không thể để mang tiếng được", vị trưởng công an phường cho hay.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm