Hà Nội: Cháy chợ Tó ở Đông Anh, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn sơ tán của cải

Ngọn lửa bùng lên tại một số gian hàng tạp hóa phía Bắc chợ Tó, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội khiến nhiều hàng hoá bị lửa thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng 23/9, người dân hốt hoảng khi phát hiện cột khói bốc lên tại khu vực chợ Tó (Đông Anh, Hà Nội). Ngọn lửa bùng phát tại một gian hàng tạp hoá sau đó lây lan sang các cửa hàng bên cạnh. 

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội xác nhận, vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ Tó. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng địa phương đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn triển khai phương án dập lửa. 

Đến khoảng 8h30, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Lãnh đạo xã Uy Nỗ cho biết, hiện chưa xác định được thiệt hại về người và tài sản trong vụ hỏa hoạn nói trên.

Hiện trường hoang tàn sau vụ cháy chợ Tó - Đông Anh

Hiện các lực lượng đang phối hợp cùng các tiểu thương dọn dẹp hiện trường, thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy. 

Tại hiện trường, lực lượng PCCC cùng xe cứu hoả được huy động nhanh chóng tiếp cận hiện trường, dập tắt đám cháy. Cùng lúc đó hàng trăm người dân hốt hoảng sơ tán đồ đạc ra khu vực bên ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường vụ việc.

9

Lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để dập tắt vụ cháy.

1

10

11

Nhiều người dân hoảng hốt gom hàng tháo chạy

12

13

2

3

Lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt kịp thời để hỗ trợ người dân

4

5

6

Nhiều tiểu thương lo lắng sau sự việc.

7

8

Người dân đang cố gắng thu gọn đồ đạc của mình nhanh nhất có thể.

Chia sẻ
Đọc thêm