Hà Nội: Bà bầu 8 tháng sinh con ngay tại hiện trường sau vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương

Chiếc xe tải trong quá trình lùi không chú ý khiến 1 chiếc xe máy bị cuốn gọn vào gầm, hậu quả khiến nhiều người bị thương, đặc biệt, sau va chạm, một người phụ nữ sinh con tại chỗ.

Khoảng 7h30 sáng ngày 31/5 tại đường Võ Quý Huân (Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Đáng chú ý, sau va chạm 1 người phụ nữ sinh con tại hiện trường và nhiều người bị thương.

Hà Nội: Bà bầu 8 tháng sinh con ngay tại hiện trường sau vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên chiếc xe ô tô tải mang BKS 29C - 499XX bất ngờ lùi và có va chạm với một chiếc xe máy mang BKS tỉnh Nghệ An.

Hà Nội: Bà bầu 8 tháng sinh con ngay tại hiện trường sau vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ngay sau khi xảy ra, vụ va chạm đã khiến một người phụ nữ mang bầu, một người đàn ông và 1 bé trai khoảng 4 tuổi bị ngã xuống đất. Đặc biệt, người phụ nữ mang bầu khoảng 8 tháng đã sinh con ngay tại hiện trường và bị trọng thương, những người còn lại cũng bị thương nặng và phải đưa đi cấp cứu. Riêng chiếc xe máy bị cuốn gọn trong gầm ô tô tải.

Hà Nội: Bà bầu 8 tháng sinh con ngay tại hiện trường sau vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương - Ảnh 3.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng với người dân nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chia sẻ
Đọc thêm