Hà Nội: 3 cháu học sinh thoát chết hy hữu sau khi chiếc “xe điên” gây tai nạn làm 2 người nhập viện

Sau khi va chạm với chiếc xe máy chở hàng, xe ô tô 4 chỗ tiếp tục tăng tốc kéo theo một phương tiện khác đi hàng trăm mét.

Vào khoảng 16h45 ngày 22/2, trên đường Trương Định, phường Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa chiếc xe ô tô 4 chỗ và một số xe máy khiến 2 người nhập viện.

Hà Nội: 3 cháu học sinh thoát chết hy hữu ngay trước đầu xe điên sau khi làm 2 người nhập viện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Hà Nội: 3 cháu học sinh thoát chết hy hữu ngay trước đầu xe điên sau khi làm 2 người nhập viện - Ảnh 2.

Chiếc xe máy chở hàng va chạm với xe ô tô.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô đi theo hướng từ Kim Đồng. Khi đến gần ngã tư Đại La thì va chạm với chiếc xe máy chở hàng, khiến người điều khiển xe máy văng sang bên đường.

Chưa dừng lại, chiếc xe "điên" tiếp tục va chạm với một chiếc xe máy khác cùng chiều và "ủn" đi thêm hàng trăm mét mới dừng lại.

Hà Nội: 3 cháu học sinh thoát chết hy hữu ngay trước đầu xe điên sau khi làm 2 người nhập viện - Ảnh 3.

Tiếp theo đó, chiếc xe ô tô va chạm với xe máy khác và kéo lê khoảng gần 100m.

Rất may, chiếc xe ô tô dừng lại ngay trước mặt 3 cháu học sinh trường cấp 2 Tân Mai (Hoàng Mai) đang đi xe đạp điện theo chiều ngược lại.

"Chúng cháu đi đối diện đã nhìn thấy ô tô lao rất nhanh, nhưng chúng cháu không thể kịp phản ứng. Khi chúng cháu dừng lại được thì cũng là lúc chiếc ô tô dừng ở ngay trước mặt", một trong 3 nữ học sinh hoảng hốt kể lại.

Hà Nội: 3 cháu học sinh thoát chết hy hữu ngay trước đầu xe điên sau khi làm 2 người nhập viện - Ảnh 4.

3 nữ sinh thoát chết hy hữu ngay trước đầu xe.

Một người bán hàng đại lý trước khu vực, trực tiếp chứng kiến sự việc kể lại: "Sau khi va chạm phía trên, chiếc xe ô tô tiếp tục kéo theo một xe máy khác khiến nạn nhân văng sang một bên. Có 2 người đàn ông đã nhập viện".

Hà Nội: 3 cháu học sinh thoát chết hy hữu ngay trước đầu xe điên sau khi làm 2 người nhập viện - Ảnh 5.

Người dân bàng hoàng trước sự việc.

Cũng theo người dân, sau khi xảy ra tai nạn, người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô hoảng loạn ngồi trong xe, chờ khi lực lượng cảnh sát đến "giải cứu" và được đưa về Công an phường Trương Định.

Hiện trường xe "điên" va chạm với xe máy khiến 2 người nhập viện.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã được huy động phối hợp cùng cơ quan chức năng địa bàn tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm