Hà Nội: 2 thanh niên phải dừng xe xin lỗi vì giở trò biến thái với cô gái đi đường và gọi ''em ơi, em à''

2 thanh niên đi xe máy giở trò biến thái với 2 cô gái đang đi trên đường. Lập tức 2 cô gái liền gọi công an đến và bắt xin lỗi ngay tại ngã tư Hà Nội.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam nữ tranh cãi khá gay gắt ngay ngã tư đường. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của cảnh sát giao thông.

Theo như người đăng tải đoạn clip chia sẻ, vụ việc xảy ra vào tối ngày 21/4 tại một ngã tư nằm trên đường Đê La Thành, Hà Nội. 2 thanh niên lái xe máy biển số Thanh Hóa, đang đi đường thấy 2 cô gái xinh đẹp liền giơ tay sờ vào mông một cô gái và gọi "em ơi, em à...".

Hà Nội: 2 thanh niên phải dừng xe xin lỗi vì giở trò biến thái với cô gái đi đường và gọi em ơi, em à - Ảnh 1.

Cô gái dừng xe báo công an và yêu cầu 2 thanh niên có hành vi 'biến thái' phải xin lỗi

Quá bức xúc và bất ngờ trước hành động của 2 thanh niên này, 2 cô gái liền dừng xe bắt xin lỗi và gọi công an đến để báo cáo về hành vi "lỡ tay" của hai tên "biến thái".

Trước sự có mặt của CSGT và nhiều người đi đường, 2 thanh niên đành xin lỗi 2 cô gái và nói đó chỉ là hành động trêu đùa vì cho rằng do cô gái ăn mặc quá hở hang.

Sau đó, 2 cô gái được người đi đường khuyên bỏ qua, CSGT cũng cho 2 thanh niên này đi để tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cách làm có phần ''khá cứng'' của 2 cô gái đi xe máy. Số khác buông lời chỉ trích gay gắt về hành vi phản cảm, vô văn hóa và biến thái của 2 nam thanh niên đi xe máy kia.

Tài khoản H.V viết: ''Hoan hô 2 bạn nữ. Nhờ bạn mà 2 tên kia tẽn tò, đồng thời cũng là tấm gương cho mấy tên đàn ông có ý định dâm dê trên đường. Nhiều khi, kể cả mình, vì ngại và sợ mà không dám lên tiếng, khiến những hành vi đê tiện như thế này càng có cơ hội được lộng hành''.

''Đẹp mặt chưa? 2 thanh niên sức dài vai rộng lại đi trêu con gái giữa đường. Đúng là không biết xấu hổ'', bạn H.T bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo hàng nghìn lượt bình luận xôn xao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm