Hà Anh "Bánh đúc có xương" kể về chuyến du lịch đáng nhớ: Rủ chồng đi nghỉ dưỡng rồi nhận cái kết đắng vì "não cá vàng"

Hào hứng vì chuyến đi bao nhiêu thì khi đến nơi, Hà Anh lại "bàng hoàng" bấy nhiêu bởi nhận ra để quên thứ quan trọng nhất ở nhà.

Gặp sự cố bất ngờ khi đi du lịch không còn là chuyện lạ lẫm. Dù có lên kế hoạch kỹ càng đến thế nào thì đôi khi chúng ta cũng không thể tránh khỏi việc nhớ nhớ quên quên. Tuy nhiên, quên gì thì còn có thể khắc phục được chứ quên ví tiền như câu chuyện của diễn viên Hà Anh thì quả thực là tự đưa mình vào thế quá khó. 

Câu chuyện thú vị của gia đình Hà Anh diễn ra khi cô còn đang mang bầu con gái đầu lòng. Đến nay, khi bé Đậu đã được 4 tháng tuổi, có lẽ bà mẹ trẻ cũng đang hào hứng muốn đi du lịch lắm nhưng phải chờ "tiểu công chúa" lớn thêm chút nữa. 

Chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng, Hà Anh kể: "Bức ảnh được chụp ở rừng thông Đại Lải trong chuyến 'du lịch' siêu ngắn ngày của bố mẹ em Đậu. Khi đó em Đậu vẫn đang nằm trong bụng mẹ. Mẹ muốn đi du lịch mà cả bố và mẹ đều bận, nên mãi sáng thứ Sáu mới quyết định chiều thứ Bảy đi trưa Chủ Nhật về. 

Hà Anh Bánh đúc có xương kể về chuyến du lịch đáng nhớ: Rủ chồng đi nghỉ dưỡng rồi nhận cái kết đắng vì não cá vàng - Ảnh 1.

Chia sẻ dở khóc dở cười của Hà Anh.

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nhớ lắm, như bao chuyến du lịch bình thường khác nếu không có câu chuyện quên ví của mẹ Đậu. Ví của bố chỉ có một cái thẻ Credit và mấy chục nghìn tiền lẻ. Thế là tan tành giấc mơ buổi tối đi ăn gà nướng đắp đất, gà nướng lá chanh... Hai bố mẹ đành ăn tối ở nhà hàng trong khu Resort để có thể quẹt thẻ. Còn bữa trưa hôm sau trước khi về: Mỳ tôm chanh (may sao mà còn vơ mấy gói mỳ từ nhà mang theo). 

Đây là một trong những câu chuyện điển hình về tính hay quên của mẹ em Đậu, nhất là khi đang mang em Đậu trong bụng nữa. Mấy năm nữa bố mẹ nhất định sẽ kể cho Đậu nghe. Mong là lớn em sẽ không hay đãng trí như mẹ". 

Hà Anh Bánh đúc có xương kể về chuyến du lịch đáng nhớ: Rủ chồng đi nghỉ dưỡng rồi nhận cái kết đắng vì não cá vàng - Ảnh 2.

Diễn viên Hà Anh cùng ông xã đã có một chuyến đi đáng nhớ với kỷ niệm đặc biệt nhất là... quên ví tiền ở nhà.

Câu chuyện dở khóc dở cười của Hà Anh khiến bạn bè cười nghiêng ngả. Có lẽ sắp tới, vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp phải lên lịch cho một chuyến đi khác để bù đắp lại thôi vì mùa hè đã đến rực rỡ lắm rồi! 

Còn chúng ta chắc cũng nên lên kế hoạch dần cho một hành trình đáng nhớ vào mùa hè năm nay đi thôi. Và nếu bạn có câu chuyện nào thú vị về chuyến du lịch của gia đình mình, hãy vào fanpage aFamily.vn để cùng chia sẻ với mọi người ngay nhé! 

Hà Anh Bánh đúc có xương kể về chuyến du lịch đáng nhớ: Rủ chồng đi nghỉ dưỡng rồi nhận cái kết đắng vì não cá vàng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm