Gửi tiết kiệm trúng thưởng 100 triệu đồng

Gửi tiền trúng thưởng Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng là niềm vui bất ngờ đến với chị Nguyễn Thị Diệu Lộc – một khách hàng thân thiết của OceanBank Quảng Ngãi.

May mắn “rinh” về nhiều giải thưởng lớn
 
Đợt quay thưởng chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, Lộc vàng hân hoan” lần thứ 2 diễn ra trong sự hồi hộp, trông chờ với gần 60.000 mã số dự thưởng.
 
Chị Nguyễn Thị Diệu Lộc (Quảng Ngãi) là khách hàng nhận giải thưởng đặc biệt – Sổ tiết kiệm gửi góp Tích lũy an cư 100 triệu đồng. Cùng chung niềm vui với chị Diệu Lộc là 56 khách hàng khác cũng “rinh” về những giải thưởng là những sản phẩm hút khách nhất của OceanBank: Chị Hoàng Thị Anh Thư (Hà Nội) trúng giải Nhất – Sổ tiết kiệm gửi góp Bé là tỷ phú 50 triệu đồng; Chị Nguyễn Mỹ Thanh (Cà Mau) và chị Tạ Thị Ngọc Hà (Hà Nội) trúng thưởng Sổ tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt 15 triệu đồng. Bên cạnh đó là 03 khách hàng khác trúng thưởng Sổ tiết kiệm gửi góp An tâm tích lũy 10 triệu đồng và một danh sách dài 50 khách hàng trúng giải Lì xì may mắn – Thẻ tỷ phú ATM trị giá 500.000 VND.
 
Là người đã gắn bó với OceanBank ngay từ những ngày đầu mở chi nhánh Cà Mau, chị Nguyễn Mỹ Thanh (Cà Mau), một trong hai khách hàng trúng giải Sổ tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt 15 triệu đồng chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận được tin trúng thưởng. Bất ngờ hơn là giải thưởng OceanBank dành cho khách hàng chúng tôi lại chính là những sản phẩm tiết kiệm gửi góp. Với Sổ tiết kiệm Siêu linh hoạt, tôi sẽ tiếp tục gửi tiền vào tài khoản này để phục vụ cho kế hoạch mua sắm, chi tiêu trong thời gian tới. Cảm ơn OceanBank”.
 
Gửi tiết kiệm trúng thưởng 100 triệu đồng 1
 
Gửi góp Siêu linh hoạt OceanBank: công cụ lên kế hoạch chi tiêu độc đáo
 
Hình thức tiết kiệm gửi góp không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Thông thường khi có ý định gửi góp, mỗi người sẽ có một mục tiêu cụ thể. Do vậy, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp có nhiều tiện ích và thích hợp nhất với kế hoạch của mình là điều rất quan trọng.
 
Nằm trong bộ sản phẩm tiết kiệm gửi góp rất hút khách của OceanBank, tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt là một cái tên được nhiều bạn trẻ nhắm đến. Những khách hàng quen thuộc với sản phẩm này thường đùa với nhau “linh hoạt… toàn phần, linh hoạt đến từng chi tiết”, lý do vì sản phẩm này thực sự có tiện ích không giới hạn: Kỳ hạn 6, 9, 11 tháng; lãi suất cạnh tranh; không hạn chế thời gian gửi tiền; không giới hạn số tiền gửi góp mỗi lần; chỉ cần 100.000 VNĐ là có thể mở được tài khoản.
 
Bạn Quang Huy (Hà Nội) chia sẻ về kinh nghiệm gửi góp: “Năm ngoái mình rất muốn mua một chiếc máy ảnh số khoảng gần 20 triệu. Với một nhân viên vừa ra trường đi làm như mình để có số tiền đó cùng một lúc thực sự rất khó. Tham khảo nhiều người lại được bạn mình, một nhân viên của OceanBank tư vấn, mình đã chọn Tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt. Trích tiền lương mỗi tháng 1,5 triệu gửi vào tài khoản, sau 11 tháng cộng cả vốn cả lãi mình đã có đủ số tiền để “rước” chiếc máy ảnh mong ước về nhà. Siêu linh hoạt đúng là sản phẩm tiện lợi và rất sáng tạo, giúp cho những người như mình lên kế hoạch chi tiêu, mua sắm dễ dàng hơn”.
 
Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ phụ trách Marketing và Bán lẻ của OceanBank phân tích: “Ưu điểm của sản phẩm Siêu linh hoạt là bạn có toàn quyền chủ động tính toán lên kế hoạch tiết kiệm chi tiêu, mua sắm. Chỉ cần bạn có mục tiêu và bất cứ khi nào có tiền, dù ít hay nhiều, OceanBank sẽ giúp bạn hoàn thiện kế hoạch đó một cách nhanh nhất”.
 
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là định hướng chiến lược của OceanBank. Chính vì vậy, những giải thưởng thuộc dòng tiết kiệm gửi góp hút khách cũng chính là lời tri ân OceanBank muốn nhắn gửi đến khách hàng trong chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, Lộc vàng hân hoan”. Chỉ còn duy nhất một lần quay thưởng vào cuối tháng 3 nên khách hàng vẫn đang nô nức tham gia gửi tiết kiệm tại OceanBank và mong chờ chương trình đem đến những may mắn bất ngờ.
 
Chia sẻ
Đọc thêm