Gửi tiết kiệm online - Xu hướng mới dành cho những người bận rộn

Linh hoạt về thời gian gửi, dễ dàng thực hiện thao tác, tất toán mọi nơi mọi lúc chỉ với chiếc điện thoại di động khiến nhiều người có xu hướng lựa chọn gửi tiết kiệm online.

Hiện nay, hình thức gửi tiết kiệm này đang được các ngân hàng chú trọng và thu hút được lượng khách hàng lớn, đặc biệt đối với những khách hàng có lịch trình bận rộn, không có nhiều thời gian trực tiếp đến ngân hàng giao dịch.

Gửi tiết kiệm online - Xu hướng mới dành cho những người bận rộn - Ảnh 1.

Gửi tiết kiệm online - Xu hướng mới dành cho những người bận rộn - Ảnh 2.

Là một ngân hàng năng động, chú trọng đầu tư công nghệ số để mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, từ nhiều năm nay LienVietPostBank đã cung cấp sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online thông qua ứng dụng Ví Việt. Ngân hàng còn tiên phong đưa ra mức lãi suất tiết kiệm online ưu đãi cao hơn mức lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy. Được biết từ nay đến cuối năm 2019, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, LienVietPostBank triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến qua Ví Việt, với mức lãi suất lên tới 7,5%/năm.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai thời gian này nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian vừa qua

Gửi tiết kiệm online - Xu hướng mới dành cho những người bận rộn - Ảnh 3.

Anh Đức Mạnh (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cho biết: "Với đặc thù công việc khó có thể đi ra ngoài vào giờ hành chính để đến Ngân hàng gửi tiết kiệm, từ ngày biết đến ứng dụng Ví Việt, tôi chỉ việc đăng nhập vào đó và thực hiện vài thao tác đơn giản. Ngay sau đó tôi đã có 1 sổ tiết kiệm online".

Chị Phương Dung (Tp. HCM) chia sẻ: "Tôi bận công tác nên việc để ý kiểm tra các khoản tiết kiệm, cũng như đến Ngân hàng để gửi thêm là khó khăn. Chính vì vậy mà tôi đã lựa chọn sử dụng hình thức tiết kiệm online. Nhanh chóng, thuận tiện, dù ở bất cứ đâu hay thời gian nào thì tôi vẫn gửi tiết kiệm được như bình thường. Đặc biệt còn được hưởng lãi suất cao hơn hình thức gửi tiết kiệm tại quầy."

Gửi tiết kiệm online - Xu hướng mới dành cho những người bận rộn - Ảnh 4.

Khác biệt với các dịch vụ thanh toán, Ví Việt của LienVietPostBank cung cấp dải sản phẩm dịch vụ của ngân hàng trực tuyến 24/7 như: thanh toán online (tiền điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, phí dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé tàu, mua sắm online...), dịch vụ Ngân hàng (gửi tiết kiệm, vay cầm cố sổ tiết kiệm, chuyển tiền liên ngân hàng, tra cứu tài khoản thanh toán/khoản vay/tiền tiết kiệm, giao dịch); giao dịch Thẻ ATM, thẻ tín dụng và rất nhiều các tiện ích khác.

Tính đến hết tháng 9 năm 2019, Ví Việt đã có hơn 32.000 điểm chấp nhận thanh toán và hơn 2,6 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc, góp phần không nhỏ đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong dân cư.

Thông tin liên hệ: : https://lienvietpostbank.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-lienvietpostbank/noi-dung/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-nhan-ngan-uu-dai

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm