Gửi lời yêu thương "nóng bỏng" với bảng tin xinh xắn, ý nghĩa

Những chiếc móc khoá có thể lồng hình ảnh của người thân, kèm theo 1 cây bút, 1 bảng tin để bạn có thể tha hồ gửi gắm lời yêu thương, nhắn nhủ đến mọi người đấy!

Thật tuyệt vời nếu mỗi sớm thức dậy, trước khi bước ra khỏi nhà để đi làm hay lúc quay trở về đều nhận được những lời yêu thương được gửi gắm một cách khéo léo đúng không nào? Hãy viết những thông điệp yêu thương của mình để nhắn nhủ đến người thân của bạn bằng những bảng tin xinh xắn và ngộ nghĩnh này nhé!

Bạn và tôi, hay những người xung quanh chúng ta đều mong muốn được ai đó quan tâm, dù chỉ là từ những điều nhỏ nhặt. Những lời hỏi thăm, nhắn nhủ, động viên ân cần hay nhắc nhở được gửi gắm một cách tế nhị qua bảng tin tình yêu hẳn sẽ là món quà thú vị dành cho bạn đấy!

Bảng tin gia đình ngộ nghĩnh

Bảng tin tình yêu lãng mạn...

Sản phẩm ngộ nghĩnh này được thiết kế rất đáng yêu và tiện lợi đấy nhé! Chúng gồm từ 2 đến 3 móc khoá có thể thay hình ảnh các thành viên trong gia đình vào bên trong, bảng tin và 1 cây bút viết xinh xinh ngay bên cạnh…

Móc khoá có thể lồng hình ảnh người thân...

Sự nhỏ nhắn của nó giúp bạn có thể treo ở bất cứ đâu mà mình muốn, chỉ cần nó thuận tiện và dễ dàng cho người bạn muốn gửi thông điệp “phát hiện” ra. Có thể là phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, cửa sổ, hay trên tường chẳng hạn… Chắc hẳn rằng vợ/ chồng và các con yêu sẽ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ đấy!

Hãy viết lên bảng tin...

... những lời yêu thương cần nhắn gửi

Có hai loại bảng tin là: Bảng tin gia đình (dành cho một gia đình nhỏ gồm bố mẹ, con cái), hay bảng tin tình yêu (dành cho vợ chồng son). Bảng tin gia đình bao gồm bên dưới 2-3 móc khoá, bảng tin tình yêu thì có hình 2 móc khoá hình chú cá đang… hôn nhau.

Thật ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng không nào?

Mỗi bảng tin kích thước 17 x 11,5 x 3.5 cm này được bán với giá khoảng từ 70 ngàn đồng. Bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng chuyên bán quà lưu niệm hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm