Giữa tin đồn ly hôn, Angelababy lại gây tò mò khi vẫn làm việc này một cách bình thản

Mặc dù là người nổi tiếng với lịch trình bận rộn, nhưng Angelababy vẫn không quên dành thời gian bên con trai bé bỏng của mình.

Từ trước đến nay, gia đình hạnh phúc của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy cùng sự xuất hiện của bé Tiểu Hải Miên luôn là hình mẫu "mái ấm" lí tưởng mà biết bao người theo đuổi. 

Thế nhưng, trong thời gian gần đầy, hàng loạt tin tức bất hảo về tình cảm của cặp đôi này liên tục xuất hiện trên các mặt báo khác nhau. Thậm chí, ngày hôm qua còn có thông tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực chất đã ly hôn từ trước, chỉ vì còn ràng buộc hợp đồng thương mại giữa nhiều bên nên chuyện này chưa thể công khai.

Thế nhưng, giữa những lùm xùm ấy, ngày 21/4 vừa rồi, netizen vẫn bắt gặp hình ảnh hai mẹ con Angelababy cùng bé Tiểu Hải Miên chơi đùa cùng nhau. 

Giữa tin đồn ly hôn, Angelababy vẫn vui vẻ hạnh phúc bên con trai ngày cuối tuần - Ảnh 1.

Trong bức hình, cô nàng ăn mặc thoải mái và năng động với áo phông cùng quần bò khá giản dị. Nữ diễn viên liên tục nở nụ cười khi chơi cùng con trai. Hình ảnh Angelababy ngồi chơi cùng con khiến fan hâm mộ không khỏi đau lòng vì cô nàng có vẻ gầy hơn trước.

Giữa tin đồn ly hôn, Angelababy vẫn vui vẻ hạnh phúc bên con trai ngày cuối tuần - Ảnh 2.

Hình ảnh Angelababy (đội mũ) chơi đồ chơi cùng con trai và các bạn nhỏ khác.

Giữa tin đồn ly hôn, Angelababy vẫn vui vẻ hạnh phúc bên con trai ngày cuối tuần - Ảnh 3.

Giữa tin đồn ly hôn, Angelababy vẫn vui vẻ hạnh phúc bên con trai ngày cuối tuần - Ảnh 4.

Không như những sao nữ khác, Angelababy luôn dành nhiều thời gian để ở bên chăm sóc con. Cô nàng từng chia sẻ rằng, ban ngày thì Tiểu Hải Miên rất bám mẹ vì thế nếu không bận rộn, cô sẽ chơi với con cả ngày. Có lẽ chính vì vậy mà đây không phải là lần đầu tiên netizen bắt gặp hình ảnh hai mẹ con đi chơi cùng nhau.

Trước đó, rất nhiều lần mẹ Angelababy đã dành thời gian dắt con trai đi chơi ở các khu vui chơi giải trí. Thậm chí, nhiều lần bà nội của Tiểu Hải Miên cũng góp mặt.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm