Giữa tin đồn hôn nhân trục trặc, Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi tụ tập với bạn bè

Ngôi sao "Như ý truyện" Hoắc Kiến Hoa cùng bà xã Lâm Tâm Như thể hiện tình cảm hạnh phúc giữa hàng loạt tin đồn hôn nhân trục trặc.

Kết hôn được 3 năm nhưng cặp sao nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại thường xuyên vướng phải tin đồn hôn nhân trục trặc, từ ép cưới cho tới ly hôn... khiến người hâm mộ của cặp đôi không ít phen lo lắng. 

Cách đây không lâu khi tham gia một sự kiện, ngôi sao "Như ý truyện" cùng bà xã Lâm Tâm Như không xuất hiện cùng nhau mà lại "người trước kẻ sau" khi bước trên thảm đỏ. Ngoài ra, nhiều người cũng tinh ý phát hiện, cặp đôi không hề ngồi cạnh nhau phía dưới khán đài và càng không có bất kỳ tương tác nào ở hậu trường khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bị đồn là đang gặp trục trặc trong hôn nhân.

1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bị đồn hôn nhân gặp trục trặc vì không sánh bước bên nhau dù cùng tham gia một sự kiện.

Trước những tin đồn thất thiệt, cặp đôi "Khuynh thế hoàng phi" luôn giữ im lặng và thường dùng hành động để chứng minh tất cả. Mới đây, Hoắc Kiến Hoa đã đưa bà xã Lâm Tâm Như đi tụ tập cùng bạn bè. Bức hình tài tử xứ Đài khoác vai vợ rất thân mật được lan truyền trên mạng xã hội. Chỉ với một bức hình, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ngầm phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân lan truyền suốt nhiều ngày qua.

2

Không cần phải lên tiếng, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như vẫn đủ sức phủ nhận loạt tin đồn ác ý.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm