Giữa thông tin ly hôn chồng, Triệu Vy thu hoạch được "món hời" khiến các mỹ nhân Cbiz phải "đỏ mắt" ghen tị

Triệu Vy quả thật vẫn là "nữ thần quốc dân" trong mắt người hâm mộ Hoa ngữ.

Mới đây, nhãn hàng thời thượng Fendi đã chính thức thông báo Triệu Vy trở thành người mẫu đại diện toàn thương hiệu. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Trước đó, nhãn hàng này cũng đã "nhá hàng" loạt hình ảnh mới của Triệu Vy trong bộ sưu tập mới của hãng.

Từ năm 2018, Triệu Vy và Fendi đã qua sự "qua lại" nhưng để quyết định cuối cùng cho việc lựa chọn một người mẫu đại diện thương hiệu lại không phải dễ dàng đối với một thương hiệu lớn.

Fendi là một trong những cái tên dẫn đầu xứng đáng trong bảng danh sách những thương hiệu xa xỉ và cao cấp bậc nhất trên thế giới. 

Giữa thông tin ly hôn chồng, Triệu Vy thu hoạch được "món hời" khiến các mỹ nhân Cbiz phải "đỏ mắt" ghen tị  - Ảnh 1.

Thông báo Triệu Vy làm đại diện toàn thương hiệu của Fendi.

Việc trở thành người đại ngôn của một thương hiệu thời trang nổi tiếng chứng tỏ tài nguyên của Triệu Vy vẫn đủ khiến nhiều mỹ nhân Cbiz phải "đỏ mắt" ghen tị. 

Trước đó, Triệu Vy dính tin đồn ly hôn chồng sau khi xóa một loạt hình ảnh của ông xã trên trang cá nhân. Ngay sau đó, phòng làm việc của Triệu Vy cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi và khẳng định đây là những thông tin thất thiệt: "Quá mệt mỏi với những tin đồn thất thiệt. Hãy ăn dưa (hóng tin đồn) thận trọng và làm việc chăm chỉ nhé các bạn".

Giữa thông tin ly hôn chồng, Triệu Vy thu hoạch được "món hời" khiến các mỹ nhân Cbiz phải "đỏ mắt" ghen tị  - Ảnh 3.

Giữa thông tin ly hôn chồng, Triệu Vy thu hoạch được "món hời" khiến các mỹ nhân Cbiz phải "đỏ mắt" ghen tị  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm