Xuân Lan làm rõ thực hư 3 tin đồn năm xưa: Từ chơi ngải, ngủ với chồng bạn thân đến chui gầm giường người khác đều nêu đủ!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trong buổi trò chuyện với Thân Thúy Hà, Xuân Lan hiếm hoi nhắc về những tin đồn thất thiệt năm xưa của mình.

Mới đây, Xuân Lan và Thân Thúy Hà đã có cuộc gặp gỡ trong chương trình Chuyện Ngại Nói. Tại đây, đôi bạn thân nổi tiếng showbiz chia sẻ về chuyện đời tư chưa từng công bố, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Một trong số đó là việc Xuân Lan và Thân Thúy Hà phải đối diện với rất nhiều tin đồn thất thiệt và thị phi trong thời gian hoạt động nghệ thuật.

Theo đó, Thân Thúy Hà bộc lộ: "Trong sự nghiệp của mình, tôi phải hứng chịu nhiều tin đồn. Không riêng gì tôi, bất cứ ai làm trong giới nghệ sĩ cũng đều không thoát khỏi tin đồn. Ban đầu tôi khá bức xúc, sợ người nọ người kia hiểu lầm, ảnh hưởng đến gia đình. Tôi cũng đi đính chính, giải thích. Nhưng rồi hết tin đồn này đến tin đồn khác, tôi không thể chạy theo đính chính mãi. Dần dần, tôi quen với tin đồn, thị phi".

Xuân Lan lên tiếng làm rõ thực hư 3 tin đồn năm xưa: Từ chơi ngải, ngủ với chồng bạn thân đến chui gầm giường người khác đều nêu đủ! - Ảnh 2.

Thân Thúy Hà cho biết tin đồn mà cô vướng phải nhiều nhất đó là chuyện sinh con cho nhiều đại gia: "Một trong những tin đồn tôi hay dính nhất là sinh con cho đại gia, con tôi là con của nhiều đại gia. Nếu là thật thì tôi cũng thích đấy vì con tôi là con đại gia, lại có nhiều ba nữa, tôi khỏi phải thức khuya dậy sớm, cực khổ đi làm kiếm tiền nuôi con. Nhưng tôi cứ im lặng, rồi thời gian sẽ trả lời hết. Người ta đồn vì họ tò mò, dựng chuyện nên để tôi tức tối, phải lên tiếng rồi đáp ứng nhu cầu sự tò mò của họ. Bởi vậy nên tôi không giải thích. Đối với tôi, việc vượt qua thị phi rất đơn giản".

Ngay sau khi nghe chia sẻ của Thân Thúy Hà, Xuân Lan đồng tình luôn. Cô cho biết mình cũng vướng phải không ít những tin đồn thất thiệt trước đây: "Đúng rồi, tin đồn thì rất nhiều nhưng cũng chỉ là tin đồn thôi. Bản thân tôi tiếp xúc với nhiều tin đồn lắm. Người ta nói tôi chơi ngải máu, chui gầm giường người khác, ngủ với chồng bạn thân khi cô ấy đang ở ngoài phòng. Nhiều tin đồn kinh khủng về tôi lắm nhưng đó chỉ là thị phi, tin đồn thôi".

Xuân Lan lên tiếng làm rõ thực hư 3 tin đồn năm xưa: Từ chơi ngải, ngủ với chồng bạn thân đến chui gầm giường người khác đều nêu đủ! - Ảnh 3.

Xuân Lan tiết lộ quá khứ từng bị đồn chơi ngải, ngủ với chồng bạn thân hay chui gầm giường người khác

Xuân Lan lên tiếng làm rõ thực hư 3 tin đồn năm xưa: Từ chơi ngải, ngủ với chồng bạn thân đến chui gầm giường người khác đều nêu đủ! - Ảnh 5.

Nữ siêu mẫu khẳng định những thông tin trên chỉ là tin đồn chứ không phải sự thật về cô

Nguồn: Chuyện Ngại Nói

Chia sẻ
Đọc thêm