Giữa đêm, Hằng Túi bất ngờ báo tin bé Peter đã được đưa về cho người nhà chăm sóc, tách hẳn khỏi mẹ Bella

Mặc dù đang nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, không có mặt tại Hà Nội, nhưng Hằng Túi vẫn âm thầm lo toan để tìm được mẹ con Bella, đưa bé Peter về đoàn tụ bình an với gia đình.

"Kiếp trước đúng tôi nợ ông trong ảnh mà, tôi đi nghỉ mà cũng không yên, bao con người vượt 100km để giúp Peter, cám ơn mọi người đã giúp đỡ Hằng hôm nay. Giờ Peter đã được trả về cho gia đình chăm sóc và cho đi học.

Chuyện của mẹ nó Hằng xin phép không trả lời, không quan tâm nữa ạ. Lần này chắc tạm biệt xe đẩy cực hình được rồi đấy chàng trai ạ!".

Hằng Túi bất ngờ báo tin đã đón bé Peter về cho người nhà chăm sóc, tách hẳn khỏi Bella - Ảnh 1.

Đó là những lời chia sẻ ngắn gọn đầy niềm vui mà hot mom Hằng Túi vừa đăng trên trang cá nhân. Cách đây 1 tuần, khi nhận được thông tin Bella liên tục lang thang ở Thái Bình, Nam Định, quay trở lại cuộc sống lang bạt đầu đường xó chợ khiến vô số người lo lắng cho tình hình của bé Peter, Hằng Túi đã quyết định đi tìm một lần nữa để giúp Peter rời khỏi người mẹ không bình thường.

Đến hôm nay, lời hứa đó của Hằng Túi đã được hoàn thành, bà mẹ trẻ dù đang đi nghỉ ở tận Đà Nẵng nhưng vẫn âm thầm liên lạc, sắp xếp với người thân trong gia đình Bella để đón bé Peter về nhà, cho đi học và quyết tâm sẽ không để Bella tha con đi cực khổ khắp nơi nữa.

Hằng Túi bất ngờ báo tin đã đón bé Peter về cho người nhà chăm sóc, tách hẳn khỏi Bella - Ảnh 2.

Rất nhiều người bày tỏ sự xúc động và cảm ơn Hằng Túi đã làm một việc tốt, dù chẳng ai xui khiến nhưng Hằng Túi vẫn cố gắng để bé Peter có cuộc sống tốt đẹp hơn. Mong rằng từ bây giờ, Peter sẽ có một tuổi thơ yên bình như bao đứa trẻ khác.

Chia sẻ
Đọc thêm