Giữa "cuộc chiến bóc giá", Hà Lade mạnh mẽ lên tiếng: "Khi nghĩ bản thân rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ"

Bên cạnh đó, Hà Lade còn chia sẻ rằng đối với cô nàng, túi xách, giày dép hay quần áo không chỉ đơn giản là thứ khoác lên mình mà còn là đam mê, là sở thích, là nghệ thuật, tình yêu.

Dù có quan tâm hay không thì chắc hẳn từ sáng tới giờ, thứ mà các bạn nhìn thấy nhiều nhất trên newsfeed chính là những bài viết liên quan đến chuyện mặc đồ hiệu hay mua quần áo với giá vài chục triệu đúng không? Người thì ủng hộ và cho rằng đó là sở thích, là lựa chọn của mỗi cá nhân. Người thì lại kịch liệt phản đối trước việc các bạn trẻ còn đang ở độ tuổi đi học nhưng đã tốn cả đống tiền chỉ để sắm sửa, trưng diện.

Giữa cuộc chiến bóc giá, Hà Lade mạnh mẽ lên tiếng: Khi nghĩ bản thân rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ - Ảnh 1.

Mới đây nhất, hotgirl Hà Lade cũng đã bất ngờ có một chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân về vấn đề này. Trong giới hotgirl, Hà Lade là người nổi tiếng với phát ngôn "mua hàng hiệu để thấy yêu bản thân hơn". Cô nàng sở hữu tủ quần áo với rất nhiều những món đồ có giá lên đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng như đồng hồ Hublot, túi Diorama, túi Chanel, váy vóc Gucci....

Hà Lade thường xuyên chia sẻ ảnh các món hàng hiệu lên Facebook.

Trong bài đăng trên Facebook, Hà Lade cho biết bản thân không đồng ý với việc nhiều người gay gắt lên án cách mua sắm của các bạn trẻ. Cô nàng cho hay: "Mới đọc quan điểm của mọi người về việc các bạn trẻ còn rất nhỏ tuổi đã sành hàng hiệu. Về ý kiến cá nhân thì Hà nghĩ không có gì đáng lên án các bạn cả vì khi xã hội ngày càng phát triền thì đồng nghĩa nhu cầu ngày càng tăng cao.

Rất có thể các bạn sinh ra là gia đình có điều kiện: Không thể phủ nhận rằng các bạn trẻ được bao bọc từ gia đình được nhận nhiều sự hỗ trợ và yêu thương của bố mẹ. Nên việc mua sắm và đam mê thời trang là vô hại, không có gì đáng phải lên án. Mỗi người có một niềm đam mê và sở thích khác nhau, tại sao cứ lấy cuộc sống và quan điểm của mình để đánh giá người khác?"

Bên cạnh đó, Hà Lade đã đứng về các bạn trẻ trong clip và cho rằng rất có thể các bạn mua sắm bằng chính số tiền mà bản thân tự kiếm được. Vì cũng là một người tập tành kinh doanh từ khi còn rất trẻ và sớm tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân nên vì vậy ở khoản này, Hà Lade thấu hiểu hơn ai hết.

Giữa cuộc chiến bóc giá, Hà Lade mạnh mẽ lên tiếng: Khi nghĩ bản thân rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ - Ảnh 3.

"Có rất nhiều bạn trẻ dù gia đình có điều kiện nhưng đã sớm học kinh doanh và tìm cách kiếm tiền. Họ rất năng động và tự lập không phụ thuộc vào gia đình. Bản thân Hà cũng tập tành mở cửa hàng, thất bại vài lần, nhưng đến bây giờ cũng có thể tự tin nói là mình tự kiếm được tiền để đáp ứng nhu cầu bản thân và niềm đam mê thời trang. Thế nên Hà cảm thấy việc mua những món đồ đắt tiền một chút để tự thưởng cho mình, để thoả mãn tình yêu với thời trang, tự thoả mãn với thành quả lao động không có gì sai trái hay đáng phải xấu hổ cả." - cô nàng tâm sự.

Tiếp theo, Hà Lade cũng nhân thể giải oan luôn cho những món đồ hiệu, những thứ mà nhiều người cho rằng là phung phí, dư thừa. Một chiếc túi, một đôi giày hay một bộ quần áo với người này có thể chỉ là một món phụ kiện, một thứ có thể qua qua nhanh nhanh để ra đường nhưng với Hà Lade, đó là niềm đam mê, là sở thích, là nghệ thuật, là cá tính. Để nói rõ hơn quan điểm của mình, cô nàng đã so sánh tình yêu thời trang với tình yêu của các game thủ dành cho những máy móc, thiếu bị đắt tiền hay tình yêu của một người bạn đam mê câu cá, tình yêu của những người sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua xe đạp giá cả trăm triệu vì trót mê xe đạp ngoại hình.

Giữa cuộc chiến bóc giá, Hà Lade mạnh mẽ lên tiếng: Khi nghĩ bản thân rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ - Ảnh 4.

Kết thúc bài đăng, Hà Lade viết: "Thế nên hãy tôn trọng sở thích và tình yêu của người khác nếu muốn người khác tôn trọng lại niềm đam mê của bạn. Hà mong mọi người sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo lại đắt đến thế, hãy hỏi lại bản thân vì sao không mua được. Vì giá chỉ là một con số nhất định, mua được hay không hãy hỏi lại ở bản thân.

Giữa cuộc chiến bóc giá, Hà Lade mạnh mẽ lên tiếng: Khi nghĩ bản thân rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ - Ảnh 5.

Hà đã từng nghe một câu nói: "Khi mình nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được."

Chỉ sau 15 phút kể từ khi được đăng tải, status này của Hà Lade đã nhận được hơn 1,3k like cùng một loạt bình luận ủng hộ. Chia sẻ này của cô nàng được nhiều người cho rằng thẳng thắn, hợp tình hợp lý và rất đáng để suy ngẫm.

Chia sẻ
Đọc thêm