Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết

Danh sách diễn viên tranh giải ở các hạng mục Thị Đế - Thị Hậu vắng mặt nhiều cái tên đình đám.

Đài truyền hình lớn nhất Hồng Kông - TVB vừa công bố kế hoạch tổ chức lễ trao giải thưởng thường niên vào ngày 12/1/2020. Tại lễ trao giải này, các danh hiệu dành cho Phim hay nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất - Thị Đế, Nữ diễn viên xuất sắc nhất - Thị Hậu sẽ lần lượt được xướng tên.

Tại đề cử dành cho Thị Hậu, Huệ Anh HồngĐường Thi Vịnh đang tạm dẫn đầu. Nhiều khả năng Đường Thi Vịnh sẽ vượt qua các đối thủ khác để giành vinh danh. Tuy nhiên, khác với những năm trước đó, đường đua Thị Hậu năm nay không có sự góp mặt của những cái tên đình đám như Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi, Dương Di hay Trần Pháp Lai.

Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết  - Ảnh 1.

Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết  - Ảnh 2.

Đế chế của TVB sẽ suy tàn?

Tương tự như giải Thị Hậu, đường đua Thị Đế cũng chẳng còn nhiều nghệ sĩ nổi danh. Thị Đế TVB năm 2019 là cuộc cạnh tranh giữa Trần Sơn Thông - Quách Tấn An - Mã Quốc Minh, Viên Vỹ Hào, Tiêu Chính Nam. Nhưng khả năng lớn là Viên Vỹ Hào sẽ thắng giải vì anh đang được khán giả ủng hộ rất nhiều.

Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết  - Ảnh 3.

Đường Thi Vịnh.

Trước khi công bố lịch tổ chức lễ trao giải thưởng truyền hình, TVB từng vướng lùm xùm làm ăn thua lỗ đến mức đề ra kế hoạch đuổi việc 1.000 người. Khi dư luận còn đang hoang mang chưa biết thực hư câu chuyện ra sao thì TVB đã gửi thư nội bộ sa thải đến 350 nhân viên. Sắp tới, con số nhân viên bị đuổi nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng lên vì tình hình kinh doanh của TVB chưa có gì thay đổi.

Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết  - Ảnh 4.

Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết  - Ảnh 5.

Giữa cơn bão đuổi việc 1.000 người, TVB ở Hồng Kông vẫn làm lễ trao giải nhưng sao hạng A đã bỏ đi gần hết  - Ảnh 6.

Danh sách các diễn viên tranh giải ở TVB năm nay không còn nhiều cái tên đình đám.

Cuối tháng 12/2019, TVB cũng làm khán giả đứng ngồi không yên vì hủy kế hoạch phát sóng trực tiếp chương trình mừng sinh nhật lần thứ 52. Thời điểm này Hồng Kông đang có nhiều biến động, TVB cắt giảm tối đa việc tổ chức rườm ra, biến tiệc mừng sinh nhật thành show tạp kỹ ghi hình phát sóng lại chứ không có thảm đỏ hay truyền hình trực tiếp rầm rộ như giai đoạn trước.

Chia sẻ
Đọc thêm