Giữa bê bối của Seungri, cựu thành viên của YG nhận án phạt 4 năm tù treo vì hút và tàng trữ ma túy

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Tòa tuyên án Kush 4 năm tù treo và 2 năm 4 tháng tù giam nếu vi phạm trong thời gian quản chế.

Mới đây, truyền thông Hàn đã đăng tải thông tin về phán quyết của tòa án với Kush (tên thật là Kim Byung Hoon) - nhà sản xuất âm nhạc kiêm nghệ sĩ hip hop trong vụ án mua bán và tàng trữ chất cấm bất hợp pháp, mà cụ thể là cocaine.

Theo đó, Kush bị tuyên án 4 năm tù treo và 2 năm 4 tháng tù giam nếu vi phạm trong thời gian quản chế. Cùng với đó là 80 giờ điều trị, nộp phạt 875.000 won. 

Giữa bê bối của Seungri, cựu thành viên của YG nhận án phạt 4 năm tù treo vì hút và tàng trữ ma túy  - Ảnh 1.

Luật sư của Kush cho biết anh bị mắc chứng lo âu quá độ và bệnh trầm cảm nên tìm đến thuốc phiện để vượt qua các triệu chứng. Được biết, bản thân Kush từng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau đớn, có hành vi tự tử, có dấu hiệu tâm thần. 

Theo chia sẻ của Sở cảnh sát Seoul được báo chí Hàn Quốc đăng tải, Kush đã mua 1.8g chất ma túy này thông qua một người nào đó mà anh liên lạc qua mạng xã hội.

Được biết, nhà sản xuất của YG bị bắt giữ vào lúc 17h ngày 12/12/2017, khi đến nhận hàng tại địa điểm đã giao hẹn. Anh bị bắt bởi những cảnh sát đã mai phục và âm thầm chờ đợi sẵn tại hiện trường sau khi nhận được thông tin chỉ điểm từ một nguồn giấu tên.

Giữa bê bối của Seungri, cựu thành viên của YG nhận án phạt 4 năm tù treo vì hút và tàng trữ ma túy  - Ảnh 2.

Phía cảnh sát cũng cho biết, Kush đã thừa nhận mọi cáo buộc về việc mua bán và tàng trữ cocaine bất hợp pháp. Đồng thời, cựu producer của YG thú nhận rằng anh sử dụng loại chất cấm này vì chứng trầm cảm của mình. Anh cũng thừa nhận đã mua cocaine bất hợp pháp trong hai dịp khác nhau.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm