Giữa bão scandal nói xấu H'Hen Niê, H'Ăng Niê bất ngờ được người đẹp này bênh vực, biết danh tính thì cũng thị phi không kém

H'Ăng Niê đã mất điểm hoàn toàn khi có những lời lẽ bóng gió, mỉa mai H'Hen Niê. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ được cô em thân thiết này bênh vực.

Những ngày qua, cái tên H'Ăng Niê bất ngờ được nhắc đến nhiều nhưng đó không còn là những lời tốt đẹp như trước đây mọi người từng nói về cô, thay vào đó là sự thất vọng vì cách ứng xử chưa được đẹp của chân dài này. 

Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao khi H'Ăng Niê cho biết cô đã bị hacker chơi xấu song ít nhiều, hình ảnh về một người đẹp khát khao vươn tới chiến thắng của H'Ăng Niê đã hoàn toàn biến mất trong lòng công chúng.

Giữa bão scandal nói xấu HHen Niê, HĂng Niê bất ngờ được người đẹp này bênh vực, biết danh tính thì cũng thị phi không kém - Ảnh 1.

Chia sẻ của H'Ăng Niê sau những ngày đối diện với "gạch đá" của dư luận vì nói xấu H'Hen Niee.

Mới đây sau hàng loạt lùm xùm, H'Ăng Niê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cảm ơn người thân và bạn bè đã tin tưởng, ủng hộ mình giữa bão scandal. "Đời người ngắn lắm, sống cho mình còn chưa đủ, nói gì đến việc bận đi làm hài lòng người khác?" - H'Ăng Niê ẩn ý. 

Dưới phần bình luận, bạn bè cũng để lại lời động viên chân dài này. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là bình luận của Lê Âu Ngân Anh. Tỏ ra thông cảm cho "đàn chị", Ngân Anh viết: "Em tin chị, chị cố lên và vững tin nhé! Thị phi vốn dĩ là những thứ không có thật nên càng cố gắng chống lại nó là mình đang làm điều vô nghĩa chị à. Em tin chị còn nhiều điều ý nghĩa để làm ở phía trước". 

Giữa bão scandal nói xấu HHen Niê, HĂng Niê bất ngờ được người đẹp này bênh vực, biết danh tính thì cũng thị phi không kém - Ảnh 2.

Lê Âu Ngân Anh gửi lời động viên đàn chị.

Chân dài sinh năm 1995 nói thêm: "Vì hơn ai hết em hiểu việc mà tự dưng mọi rắc rối, điều tiếng rớt xuống đầu mình mặc dù là mình chẳng hề chủ tâm... Mà thị phi ác lắm, nó phải đẩy một người xuống tận cùng, đạp đổ hết những điều tốt đẹp chị à. Nhưng em đã vượt qua được, chị còn phải mạnh mẽ và làm tốt hơn em nhé".

Trong ồn ào lần này, có lẽ chỉ có duy nhất Lê Âu Ngân Anh lên tiếng bênh vực H'Ăng Niê. Tuy nhiên, bản thân Ngân Anh cũng là người vướng không ít thị phi.

Suốt từ thời điểm đăng quang đến nay, người đẹp này vẫn luôn phải đối mặt với những lời chê bai của dư luận. 

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết sẽ yêu cầu Công ty TNHH Võ Việt Chung International thu hồi giải thưởng, hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Nếu đơn vị này không tiến hành, Cục NTBD sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ VHTTDL sẽ ra văn bản xử phạt và có biện pháp buộc phải tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Giữa bão scandal nói xấu HHen Niê, HĂng Niê bất ngờ được người đẹp này bênh vực, biết danh tính thì cũng thị phi không kém - Ảnh 3.

Lê Âu Ngân Anh cũng là người đẹp vướng nhiều thị phi.

Gần đây nhất, người đẹp này đã bất chấp lên đường sang Philippines tham gia cuộc thi "Hoa hậu Liên lục địa 2018" dù không được Cục NTBD cấp phép.

Đạt danh hiệu Á hậu 4 "Hoa hậu Liên lục địa 2018" nhưng Lê Âu Ngân Anh đã bị chính người thầy dạy catwalk của mình tố mua giải. 

Cục NTBD cũng cho biết sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh mức cao nhất vì thái độ thách thức của cô. Đồng thời, giải thưởng Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh không có ý nghĩa gì đối với thành tích sắc đẹp với Cục NTBD.

Chia sẻ
Đọc thêm