Giọng ca "khủng" The Voice Mỹ trong vòng vây sinh viên Việt

Giọng ca "khủng" The Voice Mỹ đã có buổi giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên TP.HCM.

Mặc dù khá bận bịu để chuẩn bị cho vòng Chung kết vào ngày 13/01/2013, BTC The Voice đã liên lạc với Ban giám hiệu trường Đại Học Hoa Sen để cùng phối hợp tổ chức một buổi giao lưu giữa Jesse Campbell với sinh viên của trường.

Khi đại diện BTC Giọng Hát Việt Jesse có mặt tại trường, các bạn sinh viên đã đứng sẵn trước cổng trường để chờ đón thần tượng của mình. Jesse xuất hiện trong sự chào mừng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên - không chỉ sinh viên của trường Hoa Sen mà còn từ những trường đại học khác. Các bạn tranh thủ xin chữ kí lưu niệm và chụp hình cùng thần tượng trước khi bước vào buổi giao lưu.


Giọng ca

Giọng ca
Jesse được các bạn sinh viên đón chào nồng nhiệt

Giọng ca

Giọng ca

Giọng ca

Giọng ca

Giọng ca

Giọng ca

Giọng ca

Giọng ca
Giao lưu với đại diện của trường

Sau những lời khen tặng về đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách, Jesse bắt đầu buổi giao lưu bằng việc chia sẻ những trải nghiệm về The Voice. Anh chia sẻ: Trước The Voice, anh đã trải qua 6 cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế khác nhau tại Mỹ. Anh còn gửi những thông điệp đến các bạn sinh viên rằng: Hãy tự tin, không ngừng cố gắng, và không bao giờ bỏ cuộc - giống như anh, dù thất bại ở 6 lần thử sức trước đó, cho đến khi The Voice đã giúp cho con đường âm nhạc của anh rộng mở, mang anh đến Việt Nam để chia sẻ giọng hát và những trải nghiệm của mình.

Giọng ca

Giọng ca
Chia sẻ về đoạn đường thành công của mình

Jesse Campbell sẽ có ba tiết mục biểu diễn tại Chung kết Giọng Hát Việt: một tiết mục solo ca khúc đã gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một tiết mục với thí sinh Top 4, và một phần biểu diễn với hai thí sinh đặc biệt của Giọng Hát Việt.
Chia sẻ
Đọc thêm