Mỹ:

Giao bé 10 tháng tuổi cho... chó trông

Nguyễn Nguyệt (Theo News.com.au), Theo Trí Thức Trẻ

Một người đàn ông Mỹ vừa bị cáo buộc tội bỏ bê trẻ em sau khi để bé trai 10 tháng tuổi (con riêng của bạn gái) ở nhà một mình cho chó… trông nom.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 7/12 vừa qua. Cảnh sát cho hay, người đàn ông có tên James R Irvine, 41 tuổi, sống ở khu bờ biển Palm, Florida, Mỹ đã bỏ ra ngoài uống rượu dù trước đó đã được bạn gái nhờ trông hộ con trai 10 tháng tuổi vì phải đi làm buổi tối.

Mẹ của em bé khai với cảnh sát rằng cô đã gọi cho Irvine vài lần trước lúc 11 giờ đêm. Mãi sau đó người đàn ông này mới nhấc máy và nói rằng đang xem chương trình bóng đá rồi cúp máy luôn.

Giao bé 10 tháng tuổi cho... chó trông 1
 James R Irvine

Bà mẹ thấy đáng ngờ vội tức tốc trở về nhà thì phát hiện Irvine đang say bí tỉ và đứng tiểu trước garage. Người đàn ông thú nhận có ra ngoài uống rượu nhưng khẳng định đã “giao phó” cho chú chó Pit Bull của bạn gái trông nom đứa trẻ.

Khi bà mẹ vào nhà thì thấy con trai đang khóc thét một mình trong căn phòng đóng kín, còn chú chó thì đang nằm ở bên ngoài. Quá phẫn nộ, người phụ nữ gọi điện báo cảnh sát và Irvine bị bắt vào 12 giờ 30 phút sáng ngày 8/12.

Irvine khi bị thẩm vấn đã khăng khăng rằng mình ở nhà cả buổi tối hôm đó. Tuy nhiên, một người phục vụ ở quầy rượu trong khu phố đã làm chứng về việc Irvine có lảng vảng trong quán vào khoảng 9 giờ 30 tối hôm xảy ra sự việc. Irvine thậm chí còn quỵt tiền rượu của quán.

Hiện Irvine đã nộp 1500 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại.
Chia sẻ
Đọc thêm