Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: "Rụng lông mi giả kìa em"

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Vì quá lo giành giật thí sinh, Bảo Anh đã làm Lưu Hương Giang phá ra cười ngất rồi nhẹ nhàng nhắc nhở cô nàng gắn lại lông mi giả.

Tối 8/9, tập 1 của chương trình truyền hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng với sự xuất hiện của các huấn luyện viên: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Bảo Anh - Khắc Hưng, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 2.

Bảo Anh - Khắc Hưng.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 3.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục cuối cùng của cô bé Hà Quỳnh Như, 14 tuổi đến từ Nghệ An với ca khúc tiếng Anh A moment like this. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, nụ cười duyên dáng và một giọng hát ngọt ngào, cô bé đã chinh phục hoàn toàn 6 HLV. Đặc biệt, kết thúc phần thi Quỳnh Như còn chia sẻ thế mạnh của mình là hát dân ca, cô bé đã thể hiện hai ca khúc dân ca miền Bắc và miền Nam đã khiến 6 HLV "siêu lòng" vì cô bé hát quá hay.

Để thuyết phục thí sinh, Bảo Anh liền nói: "Con ơi, hát như thế này thì cô tin một ngày nào đó con sẽ ngồi trên chiếc ghế này" và còn dắt cô bé lên ghế nóng ngồi trong sự phấn khích của khán giả. Bảo Anh còn đòi xin làm fan cứng của Quỳnh Như.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 4.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 5.

Quỳnh Như.

HLV Vũ Cát Tường bày tỏ rằng: "Quỳnh Như hát dân ca nhưng khi chuyển sang hát tiếng Anh lại rất chuẩn". HLV Khắc Hưng và Bảo Anh hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt nhất, những bộ trang phục đẹp nhất cho cô bé. Điều này khiến cặp HLV Soobin - Cát Tường la làng lên: "Chắc bên đây thiếu thẩm mỹ rồi ông ơi" khiến khán giả không nhịn được cười.

Lúc này, Khắc Hưng mới nhìn Cát Tường và nhận xét: "Không ai mix đôi giày với cái váy này cả, nhìn rất không liên quan". Trong khi mọi người cười ầm lên thì Vũ Cát Tường liền cho rằng Khắc Hưng không có gu thời trang và đề nghị anh mở 3 cuốn báo về thời trang nổi tiếng nhất vì đây là trend mà người mẫu đang mặc.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 6.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 7.

Lưu Hương Giang nhắc nhở Bảo Anh vì bị bung lông mi giả.

Một tình huống thú vị diễn ra là trong lúc các HLV say sưa cãi nhau để giành Quỳnh Như thì Lưu Hương Giang đột ngột phát hiện ra chuyện Bảo Anh đã bị bung mi giả. Chẳng một chút ngại ngùng, Lưu Hương Giang nhắc nhở Bảo Anh ngay rằng cô phải xem lại, mi giả trên mặt đã bung ra rồi. Diễn biến bất ngờ này làm cho khán giả có mặt ở trường quay phá ra cười ngất ngưởng. Cuối cùng, Quỳnh Như chọn về với bộ đôi nói ít nhất là Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

"Hoàng tử nhí" Phạm Anh Khôi, 10 tuổi đến từ TP.HCM thể hiện ca khúc Happy birthday xoay xoay của Vicky Nhung. Ngay từ khi bước ra sân khấu, ngoại hình điển trai của cậu bé đã khiến cả trường quay như "bùng nổ", âm nhạc sôi động hòa cùng giọng hát trong sáng, phong cách trình diễn cuốn hút một lần nữa khiến mọi người phải nhún nhảy theo và chinh phục hoàn toàn 6 HLV.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 8.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 9.

Anh Khôi

Sau phần trình diễn, Anh Khôi mới chia sẻ đây là ca khúc mà mình dành tặng cho anh hai đang mắc căn bệnh tự kỷ. HLV Vũ Cát Tường cho biết cô cũng thắc mắc không biết tại sao Anh Khôi lại chọn ca khúc này. Sau đó, Anh Khôi còn thể hiện một đoạn trong bài hát Ánh sáng của mẹ và tiếp tục khiến các HLV dành tình cảm đặc biệt cho cậu bé. Cuối cùng, Anh Khôi chọn về đội của cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng.

Nguyễn Lê Minh Nguyên, 12 tuổi đến từ Bình Thuận, cậu bé từng là học trò của Vũ Cát Tường ở mùa thi trước. Quay trở lại chương trình, Minh Nguyên thể hiện ca khúc Góc đa hình, chất giọng nội lực và truyền cảm đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc và chinh phục được 6 HLV trên ghế nóng. Kết quả, Minh Nguyên chọn về đội của Bảo Anh - Khắc Hưng.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 10.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 11.

Minh Nguyên.

Sân khấu The Voice Kids tiếp tục chào đón một "thiên thần nhí" đó là thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến, 7 tuổi với ca khúc Lòng mẹ. Ngay từ khi cất giọng, Hải Yến đã khiến 6 HLV vô cùng phấn khích vì sự ngọt ngào, trong sáng trong giọng hát. Bên cạnh đó, cô bé cũng mang đến một không gian lắng đọng khiến khán giả chìm đắm trong cảm xúc mà em mang đến. 6 HLV đều bấm nút chọn và ra sức tranh giành. Đặc biệt, hai cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng và Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đã khóa âm lẫn nhau khiến trường quay bắt đầu nóng lên.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 12.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 13.

Hải Yến.

Lợi dụng thời cơ, HLV Hồ Hoài Anh đã lên sân khấu ngồi ôm Hải Yến vào lòng mặc kệ các HLV trẻ đang có một trận chiến "không nói bằng lời". Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường liền mang những món đồ chơi ra chiêu dụ, cố gắng dùng hình thể để truyền đạt mong muốn bé có thể về đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngay sau đó đã đưa con gái của mình lên sân khấu để thay bố mẹ thuyết phục. Tuy nhiên khi con gái Giang - Hồ hỏi Hải Yến "bạn có muốn về đội của bố mẹ mình không" thì cô bé 7 tuổi chỉ biết cười mỉm và Lưu Hương Giang phải thốt lên: "Đội chúng tôi đã bị loại". Cuối cùng Hải Yến chọn về đội của Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.

Giang Gia Nhi - cô bé gốc Hoa thể hiện ca khúc Gợi nhớ quê hương đầy cảm xúc. Diện trang phục áo bà ba, Gia Nhi mang đến sân khấu một hình ảnh nền nã và duyên dáng trình diễn tác phẩm đậm chất Nam bộ. Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lớn, cô bé có phần khá rụt rè. Tuy nhiên, việc nhận được 2 chiếc nút chọn của cặp đôi HLV Bảo Anh - Khắc Hưng và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã giúp Gia Nhi trở nên bình tĩnh và phấn khởi hơn. Cuối cùng, Gia Nhi về với đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 14.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 15.

Gia Nhi.

Sân khấu Giọng hát Việt nhí 2018 xuất hiện cặp anh em song sinh Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng. Diện trang phục vest đỏ cùng đôi giày lấp lánh, cả hai thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên Making money và làm "bùng nổ" cả sân khấu.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 16.

Giành thí sinh The Voice Kids, Bảo Anh bị Lưu Hương Giang nhắc nhở: Rụng lông mi giả kìa em - Ảnh 17.

Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng.

Kết thúc phần thi của thí sinh, HLV Khắc Hưng nhanh chóng đưa ra lý do: "Lý do cô chú lựa chọn các con chính là sự tự tin và phối bè tốt. Hai anh em chọn bài rất phù hợp với khả năng của mình". Dù đưa ra nhiều lời chào mời hấp dẫn, cặp đôi HLV Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn "chào thua" trước cặp đôi HLV "Giang - Hồ" vì anh em Trọng Vũ - Trọng Sáng lựa chọn về đội của đàn anh, đàn chị.

Chia sẻ
Đọc thêm