Giảm 5cm vòng eo trong vòng 1 tháng nếu bạn dùng đồ uống detox này mỗi tối

Trước khi đi ngủ chỉ cần bạn uống 1 ly đồ uống detox cực kỳ dễ làm này, đảm bảo sau một tháng vòng eo của bạn sẽ giảm đáng kể đấy!

Mỡ bụng vốn là chất béo khó “đánh bại” nhất trên cơ thể. Điều này dễ khiến nhiều người cảm thấy bất lực. Tuy vậy, không có gì là không thể thay đổi, nhưng chế độ ăn uống là rất quan trọng trong việc loại bỏ mỡ cứng đầu. Chỉ cần uống một ly đồ uống detox này trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả bất ngờ. Đồ uống detox này rất dễ dàng để chuẩn bị và đã được chứng minh là hiệu quả trong việc đánh bay mỡ bụng nếu bạn uống thường xuyên.

Khi bạn đi ngủ và rơi vào giấc ngủ, sự trao đổi chất làm việc chậm hơn so với khi bạn tỉnh táo. Thức uống này sẽ giúp bạn tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy calo trong khi bạn đang ngủ và điểm cộng lớn nhất của nó chính là chuẩn bị đơn giản và hương vị dễ uống.

Nguyên liệu và cách làm:

-    Dưa chuột
-    Chanh
-    Gừng
-    Lá bạc hà
-    Nước

Thức uống detox


Dưa chuột giúp giảm béo bụng. Chúng chứa lượng nước rất cao, nhiều chất xơ lại ít calo (một quả dưa chuột chỉ chứa 45 calo) đồng thời giúp giải độc cơ thể hiệu quả. Chanh luôn hỗ trợ quá trình đào thải tất cả các độc tố tích lũy trong cơ thể của bạn. Một khi các tạp chất được đào thải nhanh chóng ra khỏi hệ thống thì đương nhiên lượng chất béo sẽ chuyển hóa nhanh hơn.

Gừng thúc đẩy sự trao đổi chất, ngăn ngừa táo bón và làm tan mỡ bụng không mong muốn. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn thì đừng bao giờ quên gừng trong thành phần của đồ uống và cả bữa ăn của bạn. Không chỉ thúc đẩy trao đổi chất, gừng còn ngăn ngừa sự tích tụ của mỡ bụng và đốt cháy chúng rất nhanh.

Lá bạc hà có mùi hương dễ chịu, không chỉ đem đến mùi hương thư giãn cho thức uống mà còn mang nhiều công dụng hữu ích. Nó ít calo, chứa nhiều chất chống ô xy hóa, đồng thời cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp giảm bớt tình trạng giữ nước mà không gây đầy hơi hay khó chịu cho bụng.

Nước là sự sống. Nó duy trì tình trạng trữ nước cho cơ thể bạn. Đó là lý do vì sao mất nước có thể giảm tốc quá trình đốt cháy chất béo. Nước bôi trơn khớp và cơ bắp khi tập thể dục và giúp oxy cung cấp máu cho cơ bắp. Tương tự như vậy, nó cũng giúp tăng cảm giác no bụng trong bữa ăn. Vì vậy, bạn có thể ngăn ngừa được tình trạng ăn quá nhiều.

(Nguồn: lovethispic)
Chia sẻ
Đọc thêm