Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén

Quang Vũ,
Chia sẻ

Ban ngày đi làm, khi về nhà thì tất bật với nấu nướng, trông con, và "chiến đấu" với đống bát đĩa, nồi chảo chất đống… Chị em đã biết đến giải pháp làm bếp thông thái chỉ với chiếc bồn rửa chén hay chưa?

Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén - Ảnh 1.

Căn bếp trở nên bất tiện khi vật dụng bếp bừa bộn

Chị Minh Thùy (28 tuổi, Nhân viên kinh doanh công ty nội thất) là một người phụ nữ có niềm đam mê nấu nướng và thích thử các công thức nấu ăn cũng mới. Thế nhưng, mỗi lần trổ tài làm những món ăn mới cho gia đình là lại một lần phải tìm những vật dụng cần thiết rất lâu, điều này khiến chị không còn cảm hứng nữa.

Chị Thùy chia sẻ: "Mình rất đam mê nấu nướng, mỗi khi thấy công thức nấu ăn nào mới lạ, độc đáo là mình lại lưu ngay về để có thời gian thì nấu cho ông xã và các bé nhà mình thử. Nhiều khi thấy bố con nó nói thèm món này món kia, dù không có nhiều thời gian, nhưng mình vẫn dứt khoát học làm chứ không ra hàng quán, vì mình muốn tự làm cho vừa ngon - bổ - rẻ lại còn sạch sẽ."

Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén - Ảnh 2.

"Tuy nhiên có một vấn đề đau đầu với mình là khi nấu nướng thì tất nhiên sẽ cần nhiều vật dụng lỉnh kỉnh như thớt, nồi, rổ,... và khi cần dùng thì mình lại phải tìm từng thứ rất mất thời gian, mà ngày thường mình tan làm về đã là 6 rưỡi tối, có những khi còn phải tăng ca nữa, về đến nhà loay hoay chuẩn bị nấu nướng đã mất hơn 30 phút rồi còn ăn uống, dọn dẹp, xong xuôi thì đã đến 8-9h tối. Mình thấy mệt mỏi và mất hứng vì không còn thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình nữa."

Chậu rửa bát chống xước Konox Dekor - Giải pháp làm bếp tiện lợi cho người phụ nữ hiện đại

Theo báo cáo của ILO và Gallup, có đến 34% phụ nữ Việt Nam muốn đi làm và chăm sóc gia đình cùng lúc thay vì chọn 1 trong 2. Điểm chung của họ -  những người phụ nữ hiện đại là đang phải đối mặt với hàng tá những áp lực đến từ nơi công sở, đến khi trở về nhà thì bận rộn với việc nấu nướng, rửa bát, dọn nhà, chăm con,...

Để làm được điều đó, phụ nữ hiện đại ngày nay phải biến mình thành người nội trợ thông thái, tìm kiếm những "trợ thủ đắc lực" cho mình. Một bí quyết có thể chị em không ngờ đến nằm ở chiếc bồn rửa bát - trái tim của căn bếp. Chỉ cần một chút thay đổi, công việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một người nội trợ hiện đại luôn ưu tiên và lựa chọn sự nhanh gọn - tiện lợi thì không thể bỏ qua những dòng chậu rửa bát có tích hợp kèm phụ kiện làm bếp thông minh. Điển hình, chị em có thể tham khảo Workstation Sink Dekor - Dòng chậu rửa bát chống xước có trang bị kèm bộ phụ kiện làm bếp độc đáo có 1-0-2 để cải thiện trải nghiệm làm bếp của mình.

Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén - Ảnh 3.

Với tính năng chống xước mới lạ nhờ công nghệ dập tạo hạt Linen, các vật dụng bếp có thể gây xước chậu như bùi nhùi sắt, dụng cụ bếp sắc nhọn cũng không thể tác động tới bề mặt chậu. Hơn nữa, bộ phụ kiện đi kèm chậu gồm thớt, chậu rửa mini, giá úp bát, rollmat,... sẽ khiến Dekor trở thành "người bạn đồng hành" tuyệt vời giúp chị em trong những khâu sơ chế thực phẩm, rửa dọn bát đĩa,...

"Mình tham khảo trong hội nhóm, thấy hội chị em gần đây xôn xao về chiếc bồn rửa bát chống xước Dekor "thần thánh" lắm, mình cũng bán tín bán nghi, nhưng với mình thì nếu thật sự có thể chống xước và có sẵn phụ kiện thì cũng đáng thử, nên mình quyết định "xuống tiền" sắm ngay về thử."

Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén - Ảnh 4.

"Ấn tượng ban đầu là chậu nhìn chắc chắn, đẹp và bề mặt có hạt dập nổi khá lạ mắt. Trong quá trình mình sơ chế đồ ăn thì có ngay cái thớt kê trên mặt chậu, thái xong hất xuống chậu mini để rửa, với mình thì đây là trải nghiệm khá thú vị. Ăn xong, khi rửa xoong nồi, chén bát chồng mình thậm chí dùng cả bùi nhùi sắt mà đáng ngạc nhiên là chậu không bị xước.

Xong xuôi thì úp ngay được trên mặt chậu, mình đỡ được khoản phải kê khăn ở dưới rổ úp bát để khỏi bị ngấm nước ra sàn nhà. Thực sự thấy quá đúng đắn khi đổi sang dùng chậu Konox Dekor đó!" - Chị Mỹ Linh (27 tuổi, Nhân viên văn phòng)  vui vẻ kể lại trải nghiệm với chiếc chậu chống xước Workstation Sink Dekor mới - " Hơn nữa, từ khi đổi sang loại chậu này, mình không phải lỉnh kỉnh chuẩn bị vật dụng nữa nên có thêm thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi hơn!"

Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén - Ảnh 5.

Với nhịp sống không ngừng trôi nhanh như hiện tại, người phụ nữ hiện đại rất cần có một giải pháp để giúp cân bằng lại cuộc sống gia đình và sự nghiệp, và đôi khi điều đó lại đơn giản đến không ngờ. Konox Workstation Sink Dekor tự hào là dòng sản phẩm Chống xước ưu việt - San sẻ ưu phiền với người nội trợ thông thái thế hệ mới.

Chia sẻ