Malaysia:

Giả vờ ngất xỉu, thiếu nữ thoát tay lũ “yêu râu xanh”

Nguyễn Nguyệt (Theo The Star), Theo Trí Thức Trẻ

Một thiếu nữ 17 tuổi đã nhanh trí giả vờ bất tỉnh nhân sự để tự cứu mình thoát khỏi bị hãm hiếp, giết hại và đốt xác phi tang.

Tờ Harian Metro đưa tin cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 4/10 ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hôm đó, cô gái tên Iqa, 17 tuổi, đang đi bộ dọc con đường Bandar Sri Permaisuri ở Kuala Lumpur để đến một trường tiểu học đón người em họ 8 tuổi. Đúng lúc ấy, một chiếc xe tải dừng lại ngay bên cạnh cô và một người đàn ông lạ mặt nhảy xuống, túm lấy tay Iqa.

“Tôi đã cố gắng chống trả lại người đàn ông. Một phụ nữ bên đường nhìn thấy sự việc bất thường xảy ra và định chạy lại giúp tôi. Tuy nhiên, gã đàn ông liền hét lên rằng hắn là bạn trai tôi và yêu cầu người phụ nữ đừng xía vào”, Iqa kể lại.

Giả vờ ngất xỉu, thiếu nữ thoát tay lũ “yêu râu xanh”
Nhờ sự nhanh trí và dũng cảm, cô gái trẻ đã thoát khỏi tay 
lũ yêu râu xanh độc ác (Ảnh minh họa).

Sau đó, tên này kéo thiếu nữ lên chiếc xe có 2 người đàn ông khác đang chờ bên trong. Một gã cầm dao dí vào cổ Iqa, bắt cô gái ngồi yên. 

Trong lúc chống cự lại để thoát thân, điện thoại của cô bất ngờ đổ chuông. Những kẻ đồi bại liền xông tới giật chiếc điện thoại trước khi Iqa kịp bắt máy, đồng thời đánh mạnh vào lưng khiến cô gái ngã vật về đằng trước.

Trong hoàn cảnh nguy kịch ấy, Iqa đã nhanh trí giả vờ bất tỉnh nhân sự trước cú đánh. Lúc ngã xuống, cô cũng nhìn thấy những con dao và súng giấu dưới ghế.

“Tôi nghe thấy chúng bàn với nhau sẽ hiếp tôi rồi giết chết, sau đó đốt xác phi tang”, cô gái rùng mình kể lại.

Mặc dù rất sợ hãi, Iqa vẫn nằm yên giả vờ bất tỉnh. Lợi dụng lúc 3 tên dừng xe chuẩn bị nhảy xuống để bắt cóc một cô gái khác, Iqa liền nhân cơ hội vùng dậy chạy trốn.

“Tôi nhanh tay rút chìa khóa khởi động, ném qua cửa xe rồi phi ra ngoài, chạy bán sống bán chết”, cô gái dũng cảm kể lại, vẫn chưa hết run khi nhớ lại giây phút thoát hiểm ngàn cân treo sợi tóc.

Chia sẻ
Đọc thêm