Gia thế "kẻ 8 lạng người nửa cân" của cặp đôi Phan Thành – Primmy Trương ai cũng sở hữu tài sản khủng, cưới rồi sẽ còn "bành trướng" ra sao?

Mộc Lan,
Chia sẻ

Nếu Phan Thành và Primmy Trương về chung một nhà thì chắc chắn đây sẽ là một cặp đôi siêu quyền lực và giàu có.

Thông tin về việc Phan Thành bí mật làm đám hỏi với hot girl Primmy Trương đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Trước đó, cặp đôi từng dính nghi án chia tay và suốt một thời gian dài dường như không hề để lộ bất cứ mối liên hệ nào. Ngay lúc này, rất nhiều hình ảnh đã được tiết lộ như là cơ sở vững chắc để nhiều người tin rằng Phan ThànhPrimmy Trương nên duyên là thực sự. 

Và cũng là ngay bây giờ, nhiều người hẳn sẽ muốn biết về gia thế khủng của cặp đôi, rằng họ sẽ trở nên quyền lực như thế nào khi về chung một nhà đúng không?

Những hình ảnh đang được dân mạng chia sẻ và dự đoán chắc nịch về việc Phan Thành và Primmy Trương đã làm đám hỏi vào sáng ngày hôm nay.

Phan Thành

Có thông tin cho rằng Phan Thành chính là người thừa kế của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ của trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM là Saigon Square, đồng sở hữu các doanh nghiệp khủng như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam Bộ.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 2.

Phan Thành là một người thừa kế đích thực.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 3.

Trung tâm Saigon Square.

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh - Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu - Hoa Kỳ và xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng tổng lợi nhuận mang lại từ công ty khó có thể đong đếm. Bởi sản phẩm dầu nhờn của công ty Phan Thành phân phối khá nổi tiếng và được đại đa số các dòng xe hơi ưa chuộng sử dụng.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 4.

Phan Thành ngoài việc là người thừa kế thì cũng đang dần khẳng định vị thế của một doanh nhân chính hiệu.

Điều này có thể giải thích phần nào cho sở thích sưu tập xe hơi của thiếu gia Phan Thành cũng như khối tài sản khổng lồ mà chàng đang sở hữu. Phủ sóng trên trang cá nhân của anh chàng thiếu gia này là hình ảnh về những chiếc xế khủng. Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Rolls Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 5.

Phan Thành bên một chiếc siêu xe mới tậu.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 6.

Bộ sưu tập trong sân nhà.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 7.

Trị giá những chiếc xe của Phan Thành được cho là lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Primmy Trương

Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo sinh năm 1992, là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam, ngôi trường được mệnh danh là chỉ dành cho con nhà giàu. Bà Xuân Trang là giám khảo của nhiều cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 8.

Primmy Trương (ngoài cùng bên phải) và mẹ (áo tím).

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 9.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Vì có mẹ là một nhà giáo nên từ lúc 15 tuổi, Primmy đã được mẹ dạy về giao tiếp, ứng xử thanh lịch và cách xây dựng hình ảnh. Bắt đầu từ năm 16 tuổi, cô nàng được đào tạo về Kỹ năng Trình diễn sân khấu và xây dựng Hình ảnh cá nhân tại John Robert Powers Manila (Philippines), Bangkok (Thailand) và New York (USA). Sau này, Primmy trở thành gương mặt tiêu biểu của ngôi trường, theo chân mẹ xuất hiện trong hậu trường của các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam và trên thế giới.

Năm 2017, Primmy Trương giữ vai trò quản lý tài chính của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và hỗ trợ hết mình cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 10.

Primmy Trương trong vai trò quản lý tài chính của cuộc thi Hoa hậu.

Primmy Trương sở hữu gương mặt khả ái từng giành được rất nhiều giải thưởng sắc đẹp như Top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, Người đẹp Khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012. Ngoài ra, Primmy Trương còn là người mẫu ảnh và beauty blogger với kênh YouTube và website mang thương hiệu của chính mình.

Đọ gia thế khủng của cặp đôi trâm anh thế phiệt Phan Thành – Primmy Trương - Ảnh 11.

Primmy Trương được cho là người đẹp rất đa năng.

Và cũng giống như nhiều tiểu thư "lá ngọc cành vàng" khác, Primmy Trương cũng mê túi hiệu như ai. Cô nàng sở hữu nhiều chiếc túi thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thêm nữa, Primmy cũng rất mê du lịch. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng không ngần ngại check in ở những nơi mình đã đi qua, với những địa điểm như Hàn Quốc, Đài Loan, New York, Singapore, Hy Lạp…

Cô nàng thích chơi hàng hiệu.

Primmy cũng có bảng thành tích đáng nể khi là một travel blogger.

Chia sẻ