Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài Hồ Chí Minh năm 2022

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách mới đây đã được UBND TP. Hồ Chí Minh bổ nhiệm làm Đại sứ Áo dài trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh năm 2022.

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022 với tổng kinh phí dự trù là 15,5 tỷ đồng.

Lễ hội nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu của người dân với Áo dài Việt Nam, đồng thời phát triển trở thành sản phẩm du lịch - văn hóa độc đáo hàng năm, thu hút khách du lịch đến TP. Hồ Chí Minh.

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài Hồ Chí Minh năm 2022 - Ảnh 1.

Đại diện thành viên gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trong buổi thông cáo báo chí của Lễ hội

Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022 diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 15/4/2022 do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh và các Sở, ban ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức với chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp của áo dài.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phát biểu: "Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022 có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức trong bối cảnh cả nước và TP. Hồ Chí Minh đang khôi phục trở lại các hoạt động kinh tế xã hội, đời sống người dân đang trở lại trạng thái bình thường mới".

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài Hồ Chí Minh năm 2022 - Ảnh 2.

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách chụp ảnh tại sự kiện

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách chụp ảnh tại sự kiện

Lãnh đạo Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh cũng khẳng định, Lễ hội Áo dài năm 2022 là sự kiện góp phần khẳng định quyết tâm của TP. Hồ Chí Minh trong việc tái khôi phục và phát triển sau dịch bệnh, giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế hình ảnh TP. Hồ Chí Minh sống động và hiện đại, một điểm đến hấp dẫn và an toàn.

Năm nay, gia đình ca sĩ Hoàng Bách bao gồm 6 thành viên thuộc 3 thế hệ, từ bà nội - mẹ Hoàng Bách 81 tuổi, vợ chồng Hoàng Bách đến 3 con, bao gồm cả con trai út Hippo mới 2 tuổi rưỡi sẽ là đảm nhận vai trò Đại sứ hình ảnh của Lễ Hội Áo Dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 8. Bên cạnh các đại sứ khác như NSƯT Kim Xuân, Hoa Hậu H’hen Niê…., gia đình Hoàng Bách là gia đình duy nhất tham gia với vai trò này.

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài Hồ Chí Minh năm 2022 - Ảnh 4.

Ca sĩ Hoàng Bách vinh dự khi được cùng gia đình đảm nhận vai trò này

Hoàng Bách cho biết, anh rất vinh dự khi được cùng gia đình đảm nhận vai trò này. Với anh, mỗi khoảnh khắc trên sân khấu cùng đại gia đình sẽ là những hình ảnh quý giá nhất mà anh may mắn có thể lưu giữ cùng các con và khán giả.

Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh năm 2022 tiếp tục có sự tham gia đồng hành với vai trò đại sứ hình ảnh của NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu H’Hen Niê, NSƯT Quốc Cơ, NSƯT Quốc Nghiệp, người dẫn chương trình Quỳnh Hoa, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Phương Mỹ Chi,…

Gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài Hồ Chí Minh năm 2022 - Ảnh 5.

Lễ hội tiếp tục có sự tham gia đồng hành với vai trò đại sứ hình ảnh của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

https://afamily.vn/gia-dinh-nghe-si-hoang-bach-tro-thanh-dai-su-le-hoi-ao-dai-ho-chi-minh-nam-2022-20220302110558282.chn
Chia sẻ
Đọc thêm