Gia đình Hoàng hậu Nhật Bản Masako hiếm hoi xuất hiện trước công chúng, con gái duy nhất của bà gây bất ngờ bởi vẻ ngoại hình

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Gia đình Hoàng hậu Masako đã đến biệt thự của hoàng gia để trải qua kỳ nghỉ hè ngắn bên nhau.

Vào ngày 1/8, Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako cùng với con gái, Công chúa Aiko, đã tới Shimoda, tỉnh Shizuoka để nghỉ hè tại Biệt thự Hoàng gia Suzaki. Đây là dịp hiếm hoi cả gia đình Nhật hoàng xuất hiện trước truyền thông và dư luận.

Có khoảng 250 người đã đứng tập trung ở ga Shimoda vào khoảng 21h tối để chào đón gia đình Nhật hoàng. Gia đình 3 người của Hoàng hậu Masako gây thiện cảm với người dân khi họ xuất hiện với vẻ ngoài không thể giản dị hơn.

Nhật hoàng Naruhito mặc áo sơ mi sáng màu và quần âu tím than trong khi Hoàng hậu Masako mặc bộ đồ màu trắng, khoác áo màu tím bên ngoài và quàng một chiếc khăn mỏng. Nhiều người dùng mạng hết lời khen ngợi Hoàng hậu Masako với vẻ thanh lịch, đài các của bà.

67618408_2141725365932505_5870933175068262400_n

Gia đình Hoàng hậu Masako hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

ke-1

Gia đình Nhật hoàng thân thiện, gần gũi với người dân địa phương.

Một số ý kiến cho rằng, bà Masako trông rạng rỡ và thoải mái hơn trên cương vị mới. Chưa bao giờ họ thấy Hoàng hậu lại tỏa sáng và hạnh phúc đến như vậy. Kể từ khi lên ngôi Hoàng hậu hồi tháng 5, bà Masako đã khiến người dân Nhật Bản ngày càng có cái nhìn thiện cảm về bà khi Hoàng hậu Nhật Bản phát huy khả năng ngoại giao của mình, tự tin giao tiếp ngoại ngữ với các vị khách đến từ nước bạn.

Ngoài bà Masako, Công chúa Aiko, con gái duy nhất của Nhật hoàng, cũng thu hút sự chú ý. Công chúa sinh năm 2001 cũng mặc chiếc váy giản dị, mái tóc búi cao và gương mặt không trang điểm. 

Một số ý kiến nhận xét rằng cách ăn mặc của Công chúa quá cứng nhắc, vô tình khiến thiếu nữ này già trước tuổi, kém sắc, gây thất vọng cho người hâm mộ. Nhiều người dùng mạng cho rằng, Công chúa Nhật Bản nên thay đổi phong cách của mình để trông rạng rỡ và thu hút hơn.

temlate3 (3)

EA8SDAYU8AM4ZlM

Công chúa Aiko được khuyên nên chăm chút cho vẻ ngoại hình của mình hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm