Ghen vì bác sĩ nam tiêm vaccine cho vợ, người đàn ông xông lên sân khấu tát luôn Thống đốc

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Tuy nhiên, vị Thống đốc cho rằng bản thân đã từng bị kẻ thù tra tấn rất nhiều trong quá khứ, nên việc bị tát thế này là... không chấp!

Mới đây, một thành viên lực lượng vũ trang làm náo loạn lễ nhậm chức của Thống đốc tỉnh Đông Azerbaijan vì tức giận sau khi một bác sĩ nam tiêm vaccine Covid-19 cho vợ mình.

Theo hãng thông tấn Fars, ngài Abedin Khorram đã bị tát ngay trong lễ nhậm chức làm Thống đốc tỉnh Đông Azerbaijan ở Tây Bắc Iran tuần qua.

Xông lên sân khấu tát Thống đốc vì vợ bị bác sĩ nam tiêm vaccine

Khi ông Khorram đang vui vẻ phát biểu trong lễ nhậm chức, thì một người đàn ông bỗng lao thẳng lên sân khấu và tát mạnh vào mặt vị Thống đốc này. Tiếng tát vang vọng khắp cả khán phòng vì micro đặt ngay cạnh đó. Nhân viên an ninh lập tức tràn lên sân khấu và lôi kẻ tấn công ra bằng lối cửa bên hông cánh gà.

Động cơ vụ tấn công được cho là vì người đàn ông không hài lòng khi vợ ông này nhận được liều tiêm vaccine Covid-19 từ một bác sĩ nam, trong khi anh ta đã đề xuất là chỉ có nữ bác sĩ mới được phép tiêm cho vợ mình.

Nhân viên an ninh lập tức tràn lên sân khấu và lôi kẻ tấn công ra bằng lối cửa bên hông cánh gà.

Ghen vì bác sĩ nam tiêm vaccine cho vợ, anh bảo vệ bực mình xông lên sân khấu tát thẳng mặt Thống đốc - Ảnh 2.

Ảnh cắt ra từ clip

Tân Thống đốc nói: "Tất nhiên tôi không biết hắn ta là ai nhưng các bạn nên biết rằng khi ở Syria, tôi bị kẻ thù đánh đập 10 lần mỗi ngày. Họ dí một khẩu súng đã nạp sẵn đạn vào đầu tôi. Tôi coi hắn ta cũng ngang hàng với những kẻ thù đó. Nhưng thôi, hãy tha thứ cho hắn ta".

Khorram phủ nhận biết kẻ tấn công nhưng hãng thông tấn nhà nước IRNA cho biết người này là một thành viên của Quân đoàn Ashoura thuộc Lực lượng Bảo vệ mà Khorram từng làm công tác giám sát. Đồng thời, hãng IRNA cũng mô tả vụ tấn công xảy ra vì "lý do cá nhân".

Nguồn: DailyMail

Chia sẻ
Đọc thêm