Gây bão cõi mạng với đoạn video mẹ dạy không theo người lạ, cuộc sống của cô bé Yebin giờ ra sao sau 9 năm?

THANH TÂM,
Chia sẻ

Bé gái khiến nhiều "tan chảy" bởi vẻ đáng yêu, lém lỉnh giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều ở tuổi 12.

Sinh năm 2011, cô bé Baby Yebin đã trở thành một hiện tượng mạng gây sốt mạng xã hội Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác nhờ vẻ đáng yêu "không lối thoát" của mình. 

Ban đầu, mẹ của Yebin chỉ định lập kênh YouTube để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con. Tuy nhiên, đoạn video cô bé Yebin được mẹ dạy cách đề phòng bằng cách nói "Không" khi được người lạ rủ đi ăn đã khiến cô bé trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

ezgif.com-video-to-gif (28)

Hình ảnh Yebin trong đoạn video khiến cô bé nổi tiếng trên mạng xã hội

Cụ thể, trong đoạn video, mọi người đều cảm thấy vô cùng hài hước trước biểu cảm hào hứng, chất giọng dễ thương của cô bé Yebin khi tình huống giả định có người lạ rủ đi ăn đồ ăn ngon được mẹ cô bé đặt ra. Phải sau rất nhiều lần căn dặn, Yebin mới nhớ lời mẹ và nói "không" trước sự dụ dỗ của đồ ăn ngon. 

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã thu hút được tới 12 triệu lượt xem và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội ở nhiều quốc gia, một thành tích cực đáng nể vào thời điểm bấy giờ. 

tumblr_inline_p7p2p6u16a1qzb80b_500

Kim Yebin nhận được sự yêu mến nhờ vẻ đáng yêu, tinh nghịch của mình

Kể từ khi cô con gái đáng yêu của mình "bỗng dưng nổi tiếng", mẹ của Kim Yebin tiếp tục đăng tải nhiều hơn các video ghi lại cuộc sống thường ngày của con gái mình. Sở hữu lượng người theo dõi khủng lên đến 240,000 trên Instagram và 200,000 người trên kênh YouTube cá nhân, vào thời điểm đó, Yebin đáng yêu đã trở thành một thế lực nhí hot không kém những em bé nổi danh trước đó tại Hàn Quốc.

Việc sở hữu diện mạo cưng xỉu cùng lượng người theo dõi khổng lồ giúp Yebin có được không ít hợp đồng quảng cáo

Bẵng đi một thời gian dài, sau 9 năm kể từ khi trở nên nổi tiếng, cuộc sống của Yebin vẫn được nhiều người quan tâm, song không còn ồn ào như trước. Theo đó, nhóc tỳ Yebin ngày nào giờ đã chuẩn bị tròn 12 tuổi và sở hữu ngoại hình trưởng thành hơn rất nhiều. 

Cô bé ngày nào giờ đã thành thiếu nữ thực sự với vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành

Cùng với cậu em trai Dobin (8 tuổi) của mình, Yebin vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình trên YouTube và trang Instagram do mẹ quản lý. Nhiều dân mạng nhận xét dù vẻ ngoài có phần chững chạc hơn, sự xinh xắn và lém lỉnh của Yebin vẫn khiến nhiều người không khỏi mỉm cười khi xem video của cô bé.

Gây bão cõi mạng với đoạn video mẹ dạy không theo người lạ, cuộc sống của cô bé Yebin giờ ra sao sau 9 năm?  - Ảnh 7.

Một số hình ảnh gần đây của Baby Yebin

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ