Gặp người yêu làm tiếp viên hàng không qua mạng, chàng trai liền bỏ về viết bài chê bai nhan sắc, nào ngờ bị dân mạng chửi ngược đến "vuốt mặt" không kịp

Mọi người đều đang thắc mắc không hiểu tiêu chuẩn của anh chàng này đang nằm ở mức nào?

Yêu đương qua mạng, hẹn hò online ngày nay đã chẳng còn là chuyện hiếm bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, đời mà, sẽ chẳng có cái gì là "ngon, bổ, rẻ" hoàn toàn khi dung nhan thật ngoài đời của các cô gái thường hay gây choáng váng lắm.

Và mới đây, thêm một anh chàng nữa đã phải lên mạng để than vãn về lần gặp mặt cô người yêu qua mạng hiện đang là tiếp viên hàng không của mình. Câu chuyện của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

yeu-qua-mang-01

Anh chàng rất háo hức với lần đầu gặp mặt này.

Sau thời gian tìm hiểu khá lâu, cả hai đã quyết định hẹn gặp nhau. Tuy nhiên, nhan sắc nữ tiếp viên ngoài đời dường như đã làm nam thanh niên thất vọng cho nên mới quyết định đường ai nấy đi. Hình ảnh của cô gái cũng được công khai kèm theo lời mô tả:

"Cô gái này nói rằng cô ấy là tiếp viên hàng không nhưng khi nhìn thấy người thật ngoài đời, tôi thấy có sự khác biệt quá lớn nên quyết định chia tay", chàng trai bày tỏ.

yeu-qua-mang-02-Copy1

Nhan sắc của cô gái đã khiến anh chàng thất vọng. Đây là sự thật đấy mọi người ạ.

Bài viết của nam thanh niên ngay lập tức nhận về vô số bình luận. Tuy nhiên, thay vì đứng cùng phe và an ủi thì số đông lại chỉ trích chàng trai vì thái độ làm cao. Theo đó, nhìn dung nhan cô gái thật sự rất ưa nhìn và nhẹ nhàng nếu không muốn nói là xinh đẹp. Cô ấy có nét tự nhiên mà không phải cô gái nào cũng có được. Ấy vậy mà chàng trai lại không biết quý trọng mà đi chia tay thì đúng là không biết tiêu chuẩn của anh ấy cao đến mức nào.

"Anh nhận xét không đúng sự thật. Tôi thấy cô gái rất xinh chứ không hề xấu chút nào cả".

"Yêu cầu cao thế này thì đành chịu thôi, bạn gái xinh thế mà không biết trân trọng".

"Kiểu của anh chàng này phải cho gặp mấy cô mắt híp như những lần trước dân mạng vẫn bình luận ấy thì mới sáng mắt ra được. Đúng là không ra làm sao cả".

"Đã làm tiếp viên hàng không thì người ta cũng phải ưa nhìn đấy chàng trai ạ. Thật không hiểu mắt thẩm mỹ của cậu kiểu gì luôn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm